7 cách để vui vẻ khi còn độc thân - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

7 cách để vui vẻ khi còn độc thân

Thứ tư - 15/01/2014 12:01
7 cách để vui vẻ khi còn độc thân

7 cách để vui vẻ khi còn độc thân

Bạn đã bao giờ tìm cách để lấy lại sự vui vẻ, hạnh phúc không? Nhiều phụ nữ có quan điểm khác nhau về những gì họ có được. Có những cách không những lấy lại được sự vui vẻ mà còn cải thiện cuộc sống của chính bạn khi còn cô đơn! Mỗi giai đoạn của cuộc sống có những thách thức cũng như hạnh phúc. Dưới đây là một số điều bạn cần quan tâm nếu bạn muốn lấy lại chính mình khi không có người bạn đời !

1. Tập trung vào cải thiện bản thân

Nếu không có sự phân tâm của một mối quan hệ khác, bạn có thêm cơ hội để cải thiện bản thân như sức mạnh cá nhân, kỹ năng và đặc điểm tính cách. Một trong những cách để  lấy lại sự vui tươi là tập trung vào bản thân và cải thiện chính mình! Khi có anh chàng muốn tìm bạn, anh ấy sẽ nhìn nhận một cách tốt hơn về bạn bởi vì bạn đã dành thời gian để tự hoàn thiện mình.

2. Không ghen tị với những người khác

Thật khó, bạn không ghen tuông khi bạn nhìn thấy tất cả bạn bè và các thành viên gia đình mình đang hạnh phúc trong khi bạn đang còn độc thân. Họ có thể cảm thấy như bạn đang là người duy nhất, nhưng bạn chắc chắn không ! Có rất nhiều những người cùng một thuyền như bạn. Rất ghen tị với những người khác chỉ đơn giản là nhìn thấy hạnh phúc của họ chưa xứng đáng - theo nghĩa đen là không có gì để cuộc sống của bạn giảm giá trị và những điều tốt đẹp mà bạn có!

3. Thưởng thức tự do của bạn

Sự tự do là để làm bất cứ điều gì khi bạn muốn thực sự. Khi bạn độc thân, bạn tự do lập kế hoạch cho ngày cuối tuần mà bạn thích mà không cần sự quan tâm của một người quan trọng. Mặc dù vậy, bạn cần có ai đó để chia sẻ kinh nghiệm cũng như một niềm vui, nỗi buồn. Vì vậy, đánh giá cao sự tự do của bạn trong khi có thể!

4. Những điều làm cho bạn

Độc thân là thời gian hoàn hảo để bạn có thể làm những việc chỉ cho bạn. Trang trí không gian sống, tạo một kiểu tóc mới mà bạn yêu thích!

5. Bắt đầu một sở thích mới

Bạn đã bao giờ muốn bắt đầu một sở thích mới nhưng vẫn chưa thực hiện được vì nhiều lý do ? Vâng, bây giờ là thời gian để bắt đầu trong khi bạn không có trách nhiệm của một mối quan hệ nào. Nó sẽ là một cái gì đó để bạn tập trung vào, đặt mục tiêu hướng tới và thêm một cái gì đó tạo cảm hứng để làm phong phú cuộc sống của bạn ! Sở thích giấc mơ của bạn là được chơi đàn piano, bây giờ bạn có thể thực hiện được.

6. Đánh giá cao cuộc sống của bạn ở giai đoạn hiện tại

Chúng ta thường quên đi những khoảnh khắc đẹp ở hiện tại. Thay vì mong ước tốt đẹp hơn trong một mối quan hệ mới, bạn hãy nghỉ đến những điều đẹp và hạnh phúc hiện tại. Vì bạn sẽ mất thời gian để đánh giá những gì cho sau này. Đôi khi bạn muốn dừng lại  những việc đó và đuổi theo tương lai, cuộc sống có một cách hài hước là cách đặt chúng trong lòng bạn đúng lúc.

7. Nhận thức tầm quan trọng của thời điểm

Thời gian là tất cả mọi thứ, đặc biệt là liên quan đến một mối quan hệ lãng mạn. Phải mất thời gian để thu hút được một người nào đó, thời gian để phát triển cảm xúc thật sự, thời gian để trau dồi một mối quan hệ, thời gian để tìm kiếm  đúng người vào đúng thời điểm trong cuộc sống của bạn. Vì vậy, không băn khoăn, hãy kiên nhẫn và nhận ra rằng cuộc sống và các mối quan hệ phải mất thời gian !

Bạn hãy hy vọng những điểm lấy cảm hứng từ bạn sẽ trở lại vui vẻ, ngay cả khi độc thân ! Lùi lại một bước, nhìn vào cuộc sống của bạn và nói với bản thân rằng bạn có một sự lựa chọn phong phú của hạnh phúc và tình yêu từ bạn bè, gia đình và nhiều hơn nữa để cảm ơn. Tình yêu sẽ xảy ra khi nó xảy ra.

Vì vậy, những lời khuyên trên hy vọng bạn sẽ vui tươi và sôi động trong khi chờ đợi một mối quan hệ mới?
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]