7 lỗi nguy hiểm khi con gái hẹn hò - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

7 lỗi nguy hiểm khi con gái hẹn hò

Thứ sáu - 31/01/2014 00:00

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Xem tiếp...

7 lỗi nguy hiểm khi con gái hẹn hò

7 lỗi nguy hiểm khi con gái hẹn hò

Đừng nói rằng bạn đã không được cảnh báo! Không có gì có thể giết chết một mối tình vừa chớm nở nhanh hơn so với một trong 7 sai lầm hẹn hò dưới đây.
1. Mối quan hệ xảy ra quá nhanh

Bạn không phải là thông minh nếu bạn vội vàng nói với anh ấy tất cả những câu chuyện về tuổi thơ buồn của bạn. Mặc dù đó là điều bạn muốn đẩy nhanh mối quan hệ tình cảm với chàng. Bạn phải ước lượng tốc độ thông tin mà bạn cần chia sẻ. Bạn hãy nghĩ rằng: trong thời gian mới quen nhau, chàng đã đủ hiểu bạn nhiều điều hay chưa. Cho nên, chàng sẽ nghĩ bạn là người đóng kịch.


2. Gọi điện thoại, nhắn tin quá nhiều

Đó là sự thật mà chúng ta đang sống trong thời đại của việc chia sẻ thông tin nhanh chóng.

Những người đàn ông thường thích đóng vai trò chính, hơn là bị động, do đó liên tục gọi điện cho anh ấy có thể có tác dụng ngược lại và làm cho chàng quan tâm không nhiều hơn. Vì vậy, bạn hãy nhớ nhung anh ấy bằng một cách khác nhé.

3. Theo dõi chàng

Đừng có theo dõi chàng khiến chàng luôn trong tình trạng khó chịu. Việc theo sát chàng chứng tỏ rằng bạn không tin tưởng ở trái tim anh ấy. Vì trong tình yêu sự tin tưởng, tôn trọng là rất quan trọng.

4. Nghĩ sớm về “chuyện đó”
 
Nếu bạn “thân mật” với chàng một cách quá sớm, trước khi anh ấy chưa có một cơ hội để làm quen với bạn thì sau đó bạn có nguy cơ bị anh ta "quăng ra" và không còn quan tâm nữa. Một người đàn ông sẽ có đầu tư và đánh giá cao những phẩm chất khác của bạn vượt lên trên "chuyện đó" trước khi chàng muốn làm bạn gái của mình. Vì vậy, bạn hãy không sợ mất thời gian và làm cho chàng đợi cho đến khi cảm thấy phù hợp với mình.5. Giả vờ “cực khoái”

Giả vờ “sung sướng” là tưởng như vô hại. Nhưng điều đó chắc chắn là không! Về lâu dài, bạn đang thực sự làm cả hai một tai hại rất lớn bằng cách cho phép chàng nghĩ rằng hành động  của chàng đang làm hài lòng bạn trong khi thực sự không phải. Bên cạnh đó, nếu bạn kết hôn với anh ấy? Bạn có thực sự để chuyện “vô cảm giác” đến lúc tuổi già của mình?

6. Mong anh ấy thay đổi

Nhiều người thường không thay đổi lớn khi đã nhiều tuổi hơn, đặc biệt là đàn ông. Vì vậy, nếu có rất nhiều điều về chàng mà bạn không thể chấp nhận được thì tốt nhất là tìm một người đàn ông khác.

7. Bỏ qua chính mình

Để nuôi dưỡng một mối tình vừa chớm nở, bạn phải hy sinh tất cả công sức và thời gian, bỏ qua nhu cầu của riêng bạn là một sai lầm rất lớn. Cho dù bạn đang ở trong một mối quan hệ tốt đẹp hay không, đầu tiên bạn nên luôn luôn yêu thương và chăm sóc chính bản thân mình.

Xem thêm -> Những bí kíp cho chuyện hẹn hò thành công của bạn gái

Nguồn tin: Thanh Nga-theo Sheknows

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]