Tại sao mắt của người đàn ông thích nhìn vòng 1 - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

Tại sao mắt của người đàn ông thích nhìn vòng 1

Thứ năm - 22/08/2013 00:34
Tại sao mắt của người đàn ông thích nhìn vòng 1

Tại sao mắt của người đàn ông thích nhìn vòng 1

80% cái nhìn đầu tiên của đàn ông tập trung vào phần ngực của của người phụ nữ, mắt của những người đàn ông này dừng lại ở khu vực vòng 1 lâu hơn bất kỳ bộ phận nào khác.

Đôi khi bạn gái bất ngờ gặp ánh mắt của bạn trai hay người yêu đang nhìn “trộm” vòng 1 của mình. Điều này là là bình thường hay bạn trai đó “bệnh hoạn”?

Một vài cuộc trao đổi kín với một số bạn nữ cho biết, khá nhiều ánh mắt đàn ông chăm chú nhìn vào vòng 1 của mình, đặc biệt là các cô gái văn phòng khi đi ngang qua nhóm đàn ông ngồi uống nước bên vỉa hè. Phía đối lập, các đấng mày râu cũng không phủ nhận điều này khi thừa nhận rất hay ngắm nhìn vòng 1 người phụ nữ.

 

Hoàn, một nhân viên văn phòng năm nay đã 30 tuổi thẳng thắn thừa nhận: “Mặc dù mình không có ý định gì xấu xa cả nhưng đôi khi trên bảo mà mắt lại không nghe. Hành động đó gần như là một phản xạ tự nhiên, mắt của mình hay tập trung vào vòng 1 của các cô gái”.

Đồng ý với quan điểm này, Long – một sinh viên ra trường 2 năm nói, “Đúng là như vậy, có một sức hút vô hình từ vòng 1 của người nữ giới. Nhóm bạn cùng phòng ký túc xá của em trước kia hay ra hàng lang đứng nhìn xuống sân chung, phần lớn ánh mắt dõi theo các bạn nữ tập trung khá nhiều vào vòng 1 và với tuổi trẻ của chúng em khi đó, không những ngắm mà còn đưa ra bình luận nữa”.

Đối với các bạn nữ, điều này dường như khó chấp nhận được khi nhiều ý kiến cho rằng, nhìn ngực tỏ ra bất lịch sự và không chấp nhận hình thức sàm sỡ bằng mắt này. Hoa, một sinh viên cho biết, “thường khi gặp những tình huống như vậy, em rất xấu hổ và khó chịu. Chẳng có người đàn ông tử tế nào mà lại chăm chú soi mói quá nhiều vào ngực phụ nữ”.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì dường như ý kiến này đã trách nhầm nam giới bởi đôi khi họ nhìn theo bản năng có sẵn của người đàn ông. Giới trẻ ngày nay có câu nói cửa miệng nghe khá thô thiển rằng, “Đàn ông đích thực, nhìn ngực đầu tiên”, nghe qua chỉ là một câu nói vui thế nhưng theo điều tra của một tổ chức thì câu nói này hoàn toàn đúng.

Theo đó, Đại học Wellington, NewZealand tổ chức buổi khảo sát với một số đàn ông bằng cách cho họ nhìn 6 tấm hình của người phụ nữ. Các nhà khoa học dùng camera ghi lại các khu vực trên tấm ảnh mà mắt nhóm đối tượng này dừng lại nhìn.

Kết quả cho thấy có 80% cái nhìn đầu tiên của đàn ông tập trung vào phần ngực của của người phụ nữ trên tấm ảnh. Không dừng lại ở đó, mắt của những người đàn ông này dừng lại ở khu vực vòng 1 lâu hơn bất kỳ bộ phận nào khác.

Thậm chí, theo cẩm nang sức khỏe có những thống kê khá thú vị về việc nhìn ngực phụ nữ. Theo đó, 10 phút đàn ông ngắm nhìn ngực của phụ nữ sẽ tương đương 30 phút tập thể dục nhịp điệu. Nếu thực hiện việc ngắm nhìn ngực phụ nữ vài phút mỗi ngày sẽ giảm các nguy cơ về đột quy hay trụy tim và tuổi thọ sẽ kéo dài thêm như một điều tất yếu.

Nguồn tin: The Mốt & Cuộc Sống

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]