10 dấu hiệu đàn ông lừa dối bạn - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

10 dấu hiệu đàn ông lừa dối bạn

Thứ sáu - 13/09/2013 10:02

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Xem tiếp...

10 dấu hiệu đàn ông lừa dối bạn

10 dấu hiệu đàn ông lừa dối bạn

Để nhận biết "nửa kia" của mình có thực sự đáng tin cậy không? 10 dấu hiệu sau có thể nhận biết được điều ấy.
1. Chàng biến thành một người đàn ông khác lạ

Nếu chàng của bạn bỗng nhiên yêu thích một thể loại nhạc mới mà bạn chưa thấy anh ấy từng nghe, dùng nước hoa… đó có thể là dấu hiệu có chuyện gì đó đang diễn ra. Có thể đó chỉ là những thay đổi do tâm lý muốn khám phá những điều mới trong cuộc sống nhưng cũng có khả năng anh ấy đang muốn xa rời bạn. Nam giới thường thay đổi tính cách hoặc sở thích để gây ấn tượng và theo đuổi một người nào đó.


2. Nhiều điểm cộng lại thành điểm trừ

Bạn có để ý thấy chàng có những thay đổi bất thường trong tính cách, chú ý đến những thứ anh ấy không hề để tâm đến trước đây? Anh ấy mua những món quà mà trước đây chưa bao giờ từng mua hay những cuộc điện thoại vào khung giờ đặc biệt? Đó tưởng chừng là những thay đổi tốt nhưng nếu là những biểu hiện khác lạ so với con người vốn có của anh ấy, bạn cần xem xét lại.

3. Đảo ngược tình thế

Anh ấy đổ lỗi cho bạn đang lừa dối mình – chính là vì anh ấy đang làm thế với bạn. Bởi anh ta muốn khỏa lấp cảm giác tội lỗi của mình và đổ sang người bạn đời chung thủy. Hoặc anh ấy nghĩ rằng nếu mình có thể thừa nhận phản bội vợ thì bạn cũng vậy.

4.Tắt điện thoại hoặc cài đặt chế độ riêng

Nếu không thể mở điện thoại của chàng dễ dàng bởi chàng tắt máy hoặc cài đặt chế độ riêng có mật khẩu và cuống lên mỗi khi có điện thoại, hẳn anh ấy đang che giấu điều gì. Một người đàn ông minh bạch sẽ chẳng lo lắng về việc bạn có biết ai là người gọi điện thoại đến hay không.

5. Thường xuyên gây sự với bạn

Do cảm thấy tội lỗi, anh ấy thường tìm cớ gây chuyện cãi vã với bạn vì những việc chẳng đáng gì để che đậy cảm giác đó.
 

6. 'Chuyện ấy' gián đoạn

Đời sống phòng the của bạn với nửa kia bị gián đoạn và trở nên nguội lạnh. Bạn thậm chí không nhớ nổi lần gần đây nhất hai người gần gũi bên nhau. Đừng phớt lờ dấu hiệu đó và tìm hiểu nguyên nhân.

7. Những cái tên mới

Anh ấy thường xuyên nhắc đến một cái tên mới xa lạ trong câu chuyện của hai người mà không có sự liên quan nào. Nếu chỉ đề cập 1 – 2 lần thì cũng không có gì to tát nhưng mọi lúc mọi nơi, bạn hãy cân nhắc lại tình hình.

8. Tin vào bản năng phụ nữ

Hãy để bản năng của mình dẫn lối, không phải bạn đang tưởng tượng ra mọi chuyện. Bạn có thể cảm nhận được thay đổi từ nửa kia và có chuyện đang diễn ra.

9. Bảo vệ những người bạn từng ngoại tình

Khi không ngừng đưa ra lí do để bào chữa cho một người bạn khác cũng ngoại tình, anh ấy đang hi vọng vào cơ hội mình sẽ được chấp nhận được tha thứ khi phản bội vợ. Và khi nửa kia của bạn tìm cách bảo vệ người bạn đó, hẳn là người bạn đó cũng làm thế với anh ấy. Hãy tinh ý hơn đến những biểu hiện này bởi bạn xứng đáng có được một người nửa chung thủy giống như bạn.

10. Anh ấy không đáng tin cậy

Anh ấy đi làm sớm mỗi ngày và trở về nhà muộn. Thậm chí, anh ấy thường xuyên nói dối về việc mình đang ở đâu, không trả lời điện thoại… Tất cả những dấu hiệu trên đều đáng đặt dấu hỏi.

Nguồn tin: TPO

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Xem Nhiều Cùng Chủ Đề

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]