10 dấu hiệu anh ấy không chung thủy với bạn - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

10 dấu hiệu anh ấy không chung thủy với bạn

Thứ bảy - 21/06/2014 01:50

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Xem tiếp...

10 dấu hiệu anh ấy không chung thủy với bạn

10 dấu hiệu anh ấy không chung thủy với bạn

Nghiên cứu cho thấy rằng 50 đến 60 phần trăm đàn ông đã lập gia đình tham gia vào mối quan hệ yêu đương ngoài hôn nhân lúc này hay lúc khác. Phụ nữ thường không biết về những gì mình đã làm. Bạn cần phải có một số kiến thức cơ bản để bảo vệ mình. Vì vậy, làm thế nào để phát hiện một anh chàng lừa dối? Dưới đây là 10 dấu hiệu cảnh báo rằng anh ấy của bạn có thể đi lạc đường ...hay không chung thủy với bạn.
1. Anh ấy đã lừa từ trước

Chắc chắn là hành vi gian lận trong quá khứ là một yếu tố đáng tin cậy nhất cho hành vi lừa dối trong tương lai.

2. Anh ấy là người chỉ yêu mình

Người có nét tính cách đặc trưng “chỉ yêu mình”, chàng cảm nhận rằng, chàng có quyền nhiều hơn người khác. Chàng có vẻ lừa bịp vì chàng cảm thấy chẳng cần phải chơi đúng luật.

3. Anh ấy không cảm thấy có lỗi

Nam giới không hối hận hoặc nhận lỗi khi họ làm điều gì đó sai là ứng viên chính cho sự gian lận. Chàng sẽ không có những cảm xúc để giữ gìn sự chung thủy.

4. Anh ấy là kẻ nói dối tuyệt vời

Nếu anh ấy giỏi nói dối về những thứ khác trong đời của anh ấy thì anh ấy có thể là giỏi nói dối bạn.


Ảnh: sheknows

5. Anh ấy học nó ở nhà

Nếu một hoặc cả hai cha mẹ của anh ấy đã thường xuyên không trung thành thì anh ấy có khuynh hướng lừa dối.

6. Anh ấy mới bị mất việc

Thất nghiệp làm căng thẳng một cuộc hôn nhân và có thể làm người đàn ông dễ bị tổn thương, đặc biệt nếu là công việc quan trọng đối với anh ấy và xác định danh tính của anh ấy. Khi một người đàn ông không cảm thấy tốt về bản thân mình, anh ấy có thể đẩy lòng tự trọng của mình sang chuyện tình.

7. Anh ấy dành ít thời gian ở bên bạn

Bạn đang xem ti vi ; anh ấy trên máy tính. Bạn đi ngủ ; anh ấy thức khuya. Hai bạn ở trong một ngôi nhà nhưng không thật sự với nhau. Nếu người đàn ông tổ chức cuộc sống của mình để sử dụng ít thời gian ở bên bạn, thật ra chẳng quan trọng gì dù anh ấy đã gặp ai. Hành vi như thế này báo hiệu một khoảng cách mà sau này có thể trở thành một nơi sinh ra sự không chung thủy..

8. Anh ấy ít trìu mến hơn

Có lẽ anh ấy không âu yếm với bạn trên giường nữa rồi. Hoặc anh ấy đến giường mặc nguyên quần áo khi anh ấy đã từng ngủ khoả thân. Tất cả những điều này đều là cách ngắt nối và có thể báo hiệu anh ấy đang trở nên gần gũi ở nơi khác.

9. Thói quen trên máy tính của anh ấy đã thay đổi

Thỉnh thoảng kiểm tra lịch sử trình duyệt trên máy tính để xem nơi anh ấy vào. Tài khoản email mới và bí mật sẽ là một lá cờ đỏ. Tài khoản email mới không nhất thiết nghĩ rằng anh ấy đang ngoại tình, nhưng nó trở nên hiện hữu nếu anh ấy không sẵn sàng chia sẻ nội dung trong tài khoản với bạn.

10. Thói quen trên điện thoại di động của anh ấy đã thay đổi

Cuối cùng, coi chừng thói quen mới của anh ấy trên điện thoại di động. Chẳng hạn như, anh ấy đột ngột khóa điện thoại bằng mật khẩu. Hoặc bây giờ anh ấy để điện thoại di động trong túi của mình mà trong quá khứ anh ấy sẽ để lại trên bàn. Hoặc có thể anh ấy thường hay gọi điện thoại và gửi tin nhắn trong khi bạn đang ở đó, nhưng bây giờ lấy cớ mỗi khi điện thoại reo.

Cách đối phó với sự bội tín

Nếu nghi ngờ của bạn đã được xác nhận hoặc anh ấy đã gian lận, một số chuyên gia đã cho lời khuyên về cách đối phó.

Bước đầu tiên khi đối phó bội tín là biết về nó dù mối quan hệ của bạn nên được cứu vớt, giải thích việc này chuyên gia Tiến sĩ Gilda Carle nói." 65 phần trăm các cặp vợ chồng không chung thủy khi kết thúc đã trở lại với nhau”, cô nói thêm rằng với sự giúp đỡ ngay, mối quan hệ của họ có thể trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhưng ở đó đòi hỏi sự cam kết và sự giúp đỡ từ một chuyên gia trị liệu. Mặc dù tàn phá, Carle giải thích gian lận có thể thực sự đúng là trong cái rủi có cái may.. "Tôi cho rằng gian lận là điều tốt nhất khi xảy ra với một mối quan hệ lung lay bởi vì cuối cùng, một cặp vợ chồng sẽ bị lay chuyển, đủ để quyết định hoặc để hàn gắn tình yêu của họ hoặc kết thúc tình yêu của họ", cô nói.

Cuối cùng, cách để đối phó với đối tác lừa dối tùy ở bạn, nhưng làm điều gì đó không phải để cho tình huống treo lơ lửng mà không giải quyết được một số vấn đề .

Nguồn tin: Sheknows

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Xem Nhiều Cùng Chủ Đề

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]