4 bước để kéo dài thời gian cho “chuyện ấy” - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

4 bước để kéo dài thời gian cho “chuyện ấy”

Chủ nhật - 15/12/2013 00:00

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Xem tiếp...

4 bước để kéo dài thời gian cho “chuyện ấy”

4 bước để kéo dài thời gian cho “chuyện ấy”

Nhu cầu về "chuyện yêu" của mỗi người phụ nữ là khác nhau. Điều cốt lõi là sự hòa hợp giữa hai người. Tuy nhiên, để cho chuyện vợ chồng được thú vị hơn, 4 bước gợi ý sau sẽ giúp bạn khi "lên giường" được lâu hơn.
Những gợi ý sau sẽ giúp đôi bạn kéo dài thời gian cho "cuộc yêu" được thú vị hơn.

Bước 1
 
Tắm - Ngoài những lý do hiển nhiên phải tắm trước khi "hành sự", việc tắm cùng nhau cũng có thể mang tới nhiều điều thích thú. Nó cũng giúp những người đàn ông hay lo lắng về việc xuất tinh sớm ổn định tinh thần trước khi "lâm trận". Cơ thể cả hai sẽ được thư giãn và sạch sẽ. Nhưng bạn đừng nên vào cuộc ngay lúc này, hãy giành thời gian để khám phá cơ thể nhau. Bạn nên sử dụng nhiều động tác massage, vuốt ve và không nên vội vã chạy ngay ra khỏi buồng tắm.
 
Người nam có thể luồn bàn tay qua tóc và nhẹ nhàng massage da đầu cho tới khi các ngón tay đi xuống gáy và massage nhẹ nhàng nhưng dứt khoát. Ngôn ngữ cơ thể của người nữ sẽ cho bạn biết phần nào trên cơ thể nàng nhạy cảm hơn với sự tiếp xúc của bạn. Hãy ghi nhớ những vùng ấy cho tới khi hai bạn quay trở lại phòng ngủ.


Tắm cùng nhau trước khi "hành sự" cũng có thể mang đến nhiều điều thích thú.
 
Bước 2
 
Giờ thì cả hai đã sạch sẽ và thư giãn để sẵn sàng để lên giường. Hãy nhớ toàn bộ cơ thể nàng muốn bạn chứ không chỉ tập trung vào ngực hay vùng kín. Bằng cách khám phá cơ thể của nhau, bạn sẽ hiểu hơn về cơ thể đối tác theo một cách thân mật hơn. Hãy tìm kiếm những điểm thực sự khiến cô ấy thực sự thích thú. Đừng ngại ngần hỏi nhưng cũng đừng biến nó thành một cuộc phỏng vấn. Phía nữ có thể chạy dọc tay theo cơ thể người nam và vuốt ve nhưng không kích thích "cậu nhỏ". Điểm mấu chốt ở đây là cùng nhau khám phá, âu yếm nhau bằng ngón tay, bàn tay và lưỡi. Điều quan trọng là cả hai cần phải kiểm soát được hơi thở của mình, đặc biệt người nam phải thở sâu và đều đặn hoặc sẽ nhanh chóng "kết thúc".


Không nên chỉ tập trung vào ngực hay vùng kín.
 
Bước 3
 
Tới giờ thì cả hai đã ở trên "thiên đường" và sẵn sàng để hoà làm 1. Đây là lúc mà đa số đàn ông gặp rắc rối vì không nắm vững được cách cơ thể họ cảm nhận ra sao và "về đích" quá nhanh làm chấm dứt sự thích thú.
 
Vị trí "giao ban" cũng là một yếu tố quyết định nữa. Tư thế truyền thống nên là tư thế cuối cùng mà hai bạn áp dụng vì nó luôn làm cho người nam xuất tinh nhanh. Hãy bắt đầu chậm rãi, kiểm soát hơi thở và cho nhau những tín hiệu khác hoặc khi nào cần nhanh, chậm hoặc dừng.
 
Quan trọng là đàn ông biết khi nào mình đang chạm tới điểm không có phản ứng và cách dừng lại trước khi chạm tới điểm ấy. Phải mất khoảng vài giây để đàn ông rời khỏi thời điểm nhận ra mình sắp "nổ tung".
 
Thay đổi tư thế khi bạn cảm thấy đã sẵn sàng và thời gian thay đổi nên vừa đủ để thư giãn mà không làm cho "cậu nhỏ" yếu đi. Bạn có thể quay lại màn khởi động nếu thấy cần thiết.
 
Bước 4
 
Hi vọng là cả hai có thể tận hưởng được sự thú vị của "chuyện ấy" và hài lòng về những lời khuyên và kỹ xảo thực hành trên đây. Khi bắt đầu, hai bạn có thể dừng lại một chút, hôn và trò chuyện hoặc đơn giản chỉ là ôm nhau. Điều này cũng quan trọng không kém. Các bạn có thể thực hiện lần này qua lần khác với nhiều tư thế khác, những món đồ chơi mới hay những địa điểm khác với thông thường.
 
Lưu ý:
 
Cả hai bạn cần nhớ một điều là phải tôn trọng bản thân và trân trọng cơ thể của nhau.

Xem thêm

Nguồn tin: VTV

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Xem Nhiều Cùng Chủ Đề

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]