10 sự thật đáng ngạc nhiên về cực khoái - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

10 sự thật đáng ngạc nhiên về cực khoái

Thứ hai - 16/06/2014 23:30

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Xem tiếp...

10 sự thật đáng ngạc nhiên về cực khoái

10 sự thật đáng ngạc nhiên về cực khoái

Bạn đừng e ngại, cực khoái như là một phần sức khỏe của phụ nữ. Với những thứ bạn đã có và khám phá cũng như những thứ bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Sau đây là 10 sự thật về khoái cảm ở nữ giới có thể bạn chưa biết.
1. Cực khoái có thể làm giảm đau

Bị nhức đầu? Có lẽ bạn nên quan hệ tình dục. Có một số bằng chứng cho thấy cực khoái có thể làm giảm tất cả các loại đau, bao gồm cả viêm khớp, đau sau phẫu thuật và cả đau đớn trong khi sinh. Thậm chí suy nghĩ về quan hệ tình dục có thể giúp giảm đau. Điều này phần lớn là do từ cơ thể phóng thích một hóa chất gọi là oxytocin trong cực khoái. Oxytocin tạo điều kiện liên kết, thư giãn và tăng trạng thái cảm xúc tích cực khác. Tuy nhiên, giảm đau từ cực khoái có thời gian ngắn, thường chỉ khoảng 8 đến 10 phút.

Phụ nữ khi lên đỉnh có thể giảm bớt cơn đau
Đạt cực khoái có thể giúp giảm đau cho phụ nữ.

2. Sử dụng bao cao su không ảnh hưởng đến chất lượng cực khoái.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi nếu bao cao su làm ảnh hưởng chất lượng cực khoái? Điều này thì không. Phụ nữ đều có khả năng trải nghiệm cực khoái trong khi có hoặc không có bao cao su, xua tan huyền thoại rằng bao cao su làm giảm chất lượng quan hệ tình dục.

Trong thực tế, bao cao su có thể giúp một cặp vợ chồng dành nhiều thời gian quan hệ tình dục vì người đàn ông không phải" rút ra "một cách nhanh chóng nếu anh ấy lo lắng về xuất tinh quá sớm. Nếu anh chàng của bạn không chịu đeo bao cao su vì thiếu cảm giác, đầu tiên hãy hướng dẫn cách kích thích trước khi giao hợp, để anh ấy có một kinh nghiệm không kém thú vị.

Màn dạo đầu giúp anh ấy có một mây mưa hoàn hảo
Màn dạo đầu giúp chàng có một trãi nghiệm thú vị.

3. Ba mươi phần trăm phụ nữ gặp khó khăn khi đạt cực khoái.

Nếu bạn đã từng gặp khó khăn và rắc rối, bạn không đơn độc. Theo thống kê, có đến 1 trong 3 phụ nữ gặp khó khăn đạt cực khoái khi quan hệ tình dục. Và có đến 80 phần trăm phụ nữ gặp khó khăn về cực khoái từ giao hợp không có những thứ hổ trợ. Kích thích âm vật trong giao hợp có thể giúp điều này.

Một số phụ nữ gặp khó khăn về cực khoái cần phải điều trị. Rối loạn chức năng tình dục (FSD), bao gồm thiếu khả năng để đạt cực khoái, rất phổ biến chiếm 43% (theo một số khảo sát) và đã từng là một chủ đề gây nhiều tranh cãi và điều tra y tế gần đây. Đối với một số phụ nữ, liệu pháp testosterone dùng tại chỗ hoặc một số thuốc uống có thể hữu ích, nhưng vài phương pháp điều trị y tế có bằng chứng vững chắc phía sau họ. Bởi vì FSD có thể liên quan với bệnh nào đó, hãy đến gặp bác sĩ để loại trừ những thứ như bệnh tuyến giáp, trầm cảm hay tiểu đường.

phụ nữ gặp khó khăn khi đạt cực khoái
Nhiều phụ nữ gặp khó khăn để đạt cực khoái.

4. Tìm điểm G của bạn có thể cải thiện khả năng đạt cực khoái.

Bạn có thể xác định điểm G của bạn? Điểm "G" của phụ nữ được một bác sĩ phụ khoa người Đức, tên Ernst Grafenberg là người được cho là người đã "khám phá" trong những năm 1950, và các chuyên gia tình dục từ lâu đã ca ngợi khu vực này của cơ quan sinh dục nữ, mà được cho là chứa một số lượng lớn các đầu dây thần kinh, là chìa khóa để giúp phụ nữ đạt được cực khoái lâu hơn và mạnh hơn. Nhưng đó là một chủ đề gây tranh cãi. Các nhà nghiên cứu ở Anh đã bác bỏ sự tồn tại của nó gần đây, ngay cả sau khi các nhà nghiên cứu Ý được cho là tìm thấy trên siêu âm và công bố phát hiện của họ trong Tạp chí Y học tình dục . Tuy nhiên, các nhà giáo dục giới tính như Los Angeles ủng hộ sự hiện hữu của điểm G và khuyến khích phụ nữ tìm thấy nó. Vị trí điểm G có thể hơi khác trong mỗi phụ nữ, nó thường được tìm thấy bên trong âm đạo và được đặc trưng bởi một kết cấu "thô".

Vị trí điểm G của phụ nữ
Xác định điểm G giúp phụ nữ dễ đạt khoái cảm.

5. Cực khoái tốt hơn theo tuổi tác.

Chắc chắn, có rất nhiều điều để phàn nàn về khi nói đến tuổi tác, nhưng đời sống tình dục của bạn thực sự có thể cải thiện, đặc biệt là chất lượng và tần suất cực khoái, báo cáo tiến sĩ Herbenick."Cực khoái trở nên dễ dàng hơn khi có tuổi", cô nói. "Ví dụ, trong khi 61 phần trăm phụ nữ có kinh nghiệm tuổi từ 18 đến 24 đạt cực khoái trong mỗi lần quan hệ tình dục, 65 phần trăm phụ nữ trong độ tuổi 30 và khoảng 70 phần trăm phụ nữ ở độ tuổi 40 và 50. Cho dù khảo sát không cho biết tại sao cực khoái đi đến dễ hơn theo tuổi tác, chúng ta có thể cho rằng khi phụ nữ lớn tuổi, trải nghiệm tình dục lớn hơn, họ có tự tin hơn trong phòng ngủ do đó biết thưởng thức bản thân hơn. Ngoài ra, hầu hết phụ nữ tin tưởng, gần gũi và trải nghiệm tình cảm gắn bó lâu dài có thể giúp cải thiện sự tự tin trong tình dục hơn nữa.

6. Những phụ nữ kết hợp những thứ trong phòng ngủ đạt cực khoái thường xuyên hơn.

Nếu bạn gặp khó khăn đạt cực khoái khi giao hợp, hãy xem xét chuyển đổi những cách khác, tiến sĩ Herbenick nói. "Nó sẽ dễ dàng hơn cho phụ nữ trải nghiệm cực khoái khi họ tham gia vào một loạt các hành vi tình dục so với một hành động tình dục", cô nói. "Ví dụ, quan hệ tình dục âm đạo cộng với sex bằng miệng sẽ tạo một khả năng cực khoái cao hơn so với một hành động tình dục. Điều này có thể là do hành vi quan hệ tình dục nhiều hơn dẫn đến thời gian quan hệ tình dục nhiều hơn. "

7. Tự trọng tình dục của phụ nữ có thể ảnh hưởng đến chất lượng cực khoái của mình.

Nghiên cứu cho thấy một người phụ nữ cảm nhận về bộ phận sinh dục của mình có liên quan đến chất lượng của cực khoái. Vì sức khoẻ của phụ nữ, Tôi có thể bảo đảm mỗi âm đạo trông có vẻ khác và không có cách nào “hoàn hảo”, Stern nói." Chừng nào mà âm đạo của bạn là không đau đớn và không có bất thường, loét hoặc vấn đề sức khỏe khác, bạn có thể cho rằng mình khoẻ mạnh và bình thường. Gia tăng cực khoái tiềm năng bằng cách nâng cao sự tự tin của bạn", cô ấy nói."Điều quan trọng là phải đối xử với mình theo cách bạn sẽ muốn người khác đối xử với bạn, gửi thông điệp tích cực về bản thân và cơ thể bạn. "Một mẹo khác : Ngắm mình trong gương để hiểu rõ chính mình là bước đầu tiên trong cảm giác tự tin về bộ phận của bạn”.

Sự tự tin và hiểu biết về cực khoái của bản thân sẽ giúp phụ nữ đạt khoái cảm thường xuyên
Gia tăng cực khoái tiềm năng bằng cách nâng cao sự tự tin của bạn.

8. Có một "khoảng cách" cực khoái

Trong khi sự thật rằng một số lượng nhỏ người đàn ông gặp khó khăn với cực khoái, các chuyên gia tình dục báo cáo nó thật hiếm. Thay vào đó, một tỷ lệ đáng kể phụ nữ cho biết không có cực khoái lần cuối cùng khi họ đã có quan hệ tình dục, ngay cả khi đối tác nam nghĩ rằng đã có. "Chúng tôi vẫn có một khoảng cách cực khoái," Tiến sĩ Herbenick lưu ý. "Trong khi 85 phần trăm đàn ông nghĩ rằng đối tác của họ đã đạt cực khoái, nhưng chỉ có 64 phần trăm phụ nữ khẳng định điều này." Việc chữa bệnh? Nó phức tạp, nhưng những người phụ nữ cảm thấy thoải mái và hiểu được các điểm nhạy cảm trên cơ thể thường đạt cực khoái thường xuyên hơn.

9. Trong trường hợp hiếm, cực khoái có thể xảy ra mà không có sự kích thích bộ phận sinh dục.

Chúng tôi đã nghe về những người phụ nữ có thể đạt cực khoái trong khi đang ngồi trên một chuyến tàu hoặc xoa bóp. Chuyên gia cho rằng đó là một hiện tượng thực sự. "Tôi có một người bạn đã có một cực khoái mỗi lần cô sử dụng máy chạy bộ", Stern nói. Lý do tại sao điều này xảy ra. "Cực khoái tự phát trong thời gian hoạt động nhất định do tăng lưu lượng gấp đôi đến bộ phận sinh dục và có sự rung động tiếp xúc với âm vật. Lưu lượng máu tăng lên cùng thư giãn của massage có thể dẫn đến cực khoái. "

10. Đối với hầu hết phụ nữ, khoái cảm phải mất một thời gian

Nhiều phụ nữ phải mất nhiều thời gian để đạt đến đỉnh hơn các đối tác nam, và điều này là hoàn toàn bình thường, Stern nói. Trong thực tế, theo thống kê, hầu hết phụ nữ cần ít nhất 20 phút hoạt động tình dục để đạt đến đỉnh. "Nếu bạn thấy rằng đối tác thường xuyên đạt cực khoái trước bạn, có nhiều cách để giúp anh ấy làm chậm,"cô nói. "Bài tập tinh thần đôi khi hiệu quả vì nó có thể giúp săn chắc áp lực xung quanh gốc dương vật. Nếu xuất tinh sớm là một mối quan tâm, có thể tìm đến một bác sĩ tiết niệu để sử dụng một số kỹ thuật giúp chàng. "

Xem thêm-> Tìm hiểu về chuyện "lên đỉnh" ở đàn ông

Nguồn tin: womansday

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]