5 điều ít ngờ làm hỏng ‘cuộc vui’ - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

5 điều ít ngờ làm hỏng ‘cuộc vui’

Thứ năm - 08/01/2015 14:03
5 điều ít ngờ làm hỏng ‘cuộc vui’

5 điều ít ngờ làm hỏng ‘cuộc vui’

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra một số điều có thể ảnh hưởng “cuộc vui”, những điều mà người trong cuộc không nghĩ rằng nó có thể mang đến hiệu quả thật sự, theo Shape.

Truyền hình ảnh hưởng nam và nữ khác nhau. Theo một nghiên cứu đăng trên chuyên san quốc tế Hành vi Tình dục, nam giới sẽ ít hứng thú với “chuyện phòng the” sau khi xem một bộ phim lãng mạn.

Tuy vậy, nữ giới lại cảm thấy thích thú với “chuyện yêu” sau khi xem những loại phim như thế.

Người nhạy cảm: Dễ bị kích thích. Một nghiên cứu trên chuyên san Khoa học Thần kinh cảm xúc và nhận thức xã hội của Trường đại học California – UCLA (Mỹ) phát hiện những người nhạy cảm với những tín hiệu tình dục có khả năng dễ bị kích thích tình dục hơn.

Vậy nếu chàng của bạn khá nhạy cảm với những hình ảnh mang tính kích thích, bạn có thể khơi mào bằng một trang phục lót hấp dẫn hoặc một bộ phim gợi tình… để “cuộc vui” của cả hai thêm hoàn hảo.

Ôm ấp sau “giao ban”: Quan trọng hơn màn dạo đầu. Một số người ôm ấp sau khi quan hệ tình dục, số khác lăn ra nằm ngủ…

Theo một cuộc nghiên cứu công bố trên chuyên san Hành vi Tình dục, thời gian cả hai trải qua cùng nhau sau “cuộc vui” thể hiện mức độ thỏa mãn tình dục của họ.

Thực tế cho thấy thời gian thể hiện tình cảm sau quan hệ tình dục được xếp hạng quan trọng hơn so với thời gian “dạo đầu” và thời gian “giao ban”.

Ăn thức ăn nhanh: Ham muốn kém. Trong một nghiên cứu trình bày tại cuộc họp thường niên của Hiệp hội Y học sinh sản, các nhà nghiên cứu nhấn mạnh nồng độ phthalates – hóa chất được tìm thấy trong các loại thức ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn liên quan đến việc giảm ham muốn tình dục.

Tập yoga: Hài lòng hơn. Theo một nghiên cứu trên tạp chí Y học tình dục, tập yoga giúp cải thiện ham muốn tình dục, sự hưng phấn, dịch trơn, cực khoái, và mức độ hài lòng chung.

Nguồn tin: thanhnien.com.vn

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]