Em đừng làm như vậy, anh sợ! - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

Em đừng làm như vậy, anh sợ!

Chủ nhật - 05/01/2014 00:00

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Xem tiếp...

Lý do đàn ông muốn chủ động trong chuyện ấy

Lý do đàn ông muốn chủ động trong chuyện ấy

Cũng như phụ nữ. Nam giới cũng rất mâu thuẫn. Ví dụ, họ thích phái yếu “dễ dãi”, giỏi giang trong chuyện chăn gối nhưng không mấy người đàn ông muốn kết hôn với người phụ nữ ấy.
 
" Đừng quá sợ hãi! "

Chúng tôi yêu nhau gần 4 năm và muốn làm đám cưới. Tuy nhiên, do điều kiện không cho phép nên không suy nghĩ về chuyện trăm năm. Tuy nhiên, tôi và anh ấy đã gần như là một cặp vợ chồng. Điều này xảy ra khoảng 1 năm trước đây. Ban đầu chàng chủ động “chuyện ấy” nhưng sau ​​này tôi “làm trước”.  Bởi vì tôi nghe nói người đàn ông rất thích phụ nữ “không phải nằm im khi lên giường”, đây là bí quyết để giữ chân người ấy của mình. Lần đầu tiên chàng thực sự thích nhưng sau đó dường như miễn cưỡng khi tôi đòi hỏi. Tôi hỏi anh ta tại sao thì nhận được câu trả lời: "Em đừng làm như vậy, anh sợ!"

Thành thật mà nói tôi không hiểu tại sao đàn ông sợ một người phụ nữ biết cách làm cho người bạn đời thăng hoa ? Chẳng lẽ, người phụ nữ sẽ không có quyền chủ động trong chuyện giường chiếu?

Có điều là mặc dù miệng nói như vậy nhưng sau đó, chàng vẫn còn nhiệt tình. Có phải người đàn ông cũng như phụ nữ, nói không là có, nói có là không ( phiyen... gmail.com).

Lý do đàn ông muốn chủ động trong chuyện ấy

Bạn trẻ thân mến,

Hiện nay những người trẻ tuổi khá tự do trong tình yêu, tỷ lệ phần trăm của những người có quan hệ tình dục trước hôn nhân ngày càng tăng và nhiều người xem nó là bình thường. Bạn và người yêu của bạn là một trong những "bình thường " này.

Điều đó sẽ cho bạn biết là "mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh ", và người đi trước nói với bạn hoặc thậm chí đọc sách và tài liệu cũng không có khả năng là đúng với hoàn cảnh của mình.

Hai bạn đã yêu nhau rất dài và tính đến ngày trọng đại; ngay cả khi... không xem xét tính nghiêm túc. Sự đòi hỏi của chàng là bình thường. Nó không chỉ xuất phát từ cảm xúc của tình yêu mà cũng là bản năng tự nhiên muốn sở hữu của con người. Bạn có biết, người đàn ông thậm chí có thể mong muốn thực hiện việc quan hệ tình dục ngay cả với một người không yêu, không muốn kết hôn.
 
Tôi không nói bạn là phải lo lắng, hoảng sợ mà bạn nhận thức đầy đủ về "lửa và rơm. Đó là lý do tại sao ban đầu chàng chủ động chuyện ân ái ​​, nhưng bây giờ lại ngập ngừng...

Về chuyện chàng dường như không thích các yêu cầu của bạn thì khả năng nhiều nhất là do tâm lý. Đàn ông cũng rất mâu thuẫn, cũng nói không là có, nói có là không. Ví dụ, họ thích phái yếu “dễ dãi”, giỏi giang trong chuyện chăn gối nhưng không mấy người đàn ông muốn kết hôn với người phụ nữ ấy.

Hoặc cho dù chàng cũng bày tỏ sự hài lòng về phong cách của bạn gái nhưng mày râu vẫn muốn được chủ động trong tâm trí, vì nhiều người tin rằng đàn ông là nam tính và hoạt động, trong khi công việc của phái yếu là đáp ứng yêu cầu. Bạn trai của bạn có thể theo hình thức này. Nếu chàng chính thức mở miệng nói : "Em đừng làm như vậy, anh sợ”, thì bạn phải “nghiêm túc tiếp thu"  bởi lẽ một người đàn ông có tâm lý khi "sợ" họ sẽ tìm cách tránh xa.

Lý do đàn ông muốn chủ động trong chuyện ấy
Dù thế nào đi nữa người đàn ông cũng muốn chủ động trên giường.

Phát biểu trên, hy vọng bạn hiểu. Dù vấn đề như thế nào đi nữa thì trong suy nghĩ của các chàng, một người phụ nữ rụt rè, nhút nhát, “yếu” trên giường là một cái gì đó lôi cuốn chàng mong muốn khám phá, tìm hiểu. Nếu còn tiếp xúc với chàng mà tuôn ra hết giữa thanh thiên bạch nhật thì chuyện ngán ngẫm... chỉ còn là vấn đề thời gian.

Tóm lại, bạn nên để cho anh chàng chủ động để xem vấn đề này như thế nào. Thời gian sẽ có câu trả lời chính xác cho bạn.
Thân mến

Xem thêm -> Từ chối bạn trai 'sờ mó' khi hôn là không yêu?
                    ->  Kiến thức về tình yêu và tình dục

Nguồn tin: ST

Ngọc Lan - 05/01/2014 08:18
Đàn ông đa phần là muốn như thế. Những một số ít lại không thích là do nhận thức, phụ nữ là phái yếu.
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]