Tại sao đàn ông không hơn phụ nữ - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

Tại sao đàn ông không hơn phụ nữ?

Thứ ba - 03/12/2013 15:09
Tại sao đàn ông không hơn phụ nữ?

Tại sao đàn ông không hơn phụ nữ?

Đàn ông không hơn phụ nữ? Có vẻ nghe như không hợp lý vì đa số đấng mày râu đều cho rằng phụ nữ là phái yếu. Tuy nhiên, 10 lý do vui sau đây sẽ chứng tỏ phái yếu hơn phái mạnh.

1. Không thể khóc chẳng vì lý do gì cả
 

 Đàn ông cần phải có một lý do cụ thể nào đó để rơi nước mắt. Nếu không thì họ tỏ ra là người quá yếu đuối. Thế nên, nếu đội bóng anh ấy yêu thích bị thất bại, chúng ta sẽ hiểu. Nhưng nếu anh ấy nản chí hay vừa trải qua một ngày nhọc nhằn, liệu anh ấy có khóc? Có thể là không. Anh ấy phải có một lý do nào đó để những giọt nước mắt được công nhận là giá trị.

2. Trả tiền ăn cho bữa tối sẽ được lang thang với họ

Đôi khi, sự bỏ phiếu của phái nữ lại dựa vào những cách đã lỗi thời. Khi hẹn hò, phụ nữ thường thấy thích thú với những bữa tối, những buổi xem phim và các buổi cafe. Và ai lại tranh cãi vì điều đó? Bạn đủ mạnh mẽ để chi trả cho riêng mình và đủ khả năng để hiểu rõ giá trị của một bữa ăn không phải trả tiền.
 
3. Họ sẽ muốn nhiều hơn ý định
 
Đàn ông có khả năng săn đuổi. Họ thích một thử thách hay. Trước đây, họ săn bắn để mang về thực phẩm nuôi sống bạn và gia đình. Giờ đây, họ săn đuổi vì những buổi hẹn hò. Nếu bạn sắp sẵn mọi thứ cho họ, dường như họ sẽ quay đầu. Thay đổi cách nào lại là trạng thái tâm lý?

 
4. Họ có thể chia tâm trí thành nhiều ngăn và trong quá trình thực hiện lại không thể "đa di năng" như các đối tác nữ
 
Mặc dù chúng ta không thể làm tất cả mọi thứ ở công sở khi cãi nhau với bạn trai hay ông xã thì sự suy sụp của họ lại là không thể làm nhiều hơn 1 việc vào 1 thời điểm. Điều này không phải đúng đối với mọi đàn ông nhưng phân chia tâm trí đồng nghĩa với việc nam giới không có khả năng tập trung vào khoảng 4 việc đồng thời.
 
5. Dễ rụng tóc
 
Ai cũng biết rằng chứng rụng tóc là một thực tế trong cuộc sống của con người. Rụng tóc, hói đầu dường như xảy ra phổ biến hơn ở nam giới. Và ở điểm này, phụ nữ lại ghi điểm!
 
6. Có thể quyết định bằng chương trình truyền hình thực tế
 
Chúng ta có thể xem những chương trình ngớ ngẩn mà chúng ta muốn và cũng không tệ khi anh ấy ngồi xem tập phim thể hiện cách Audrina "phát điên" vì Lauren và Heidi bực mình với Spencer ra sao... Chương trình truyền hình thực tế là cái cớ rất tốt để từ chối. May mắn thay, bạn có thể thừa nhận rằng để trở thành một người hâm mộ chương trình thì đàn ông sẽ bị xa lánh.
 
7. Có thể bị phê bình vì mặc màu nữ tính trong khi phụ nữ có thể mặc bất cứ thứ gì họ muốn
 
Hồng, tím, da cam, vàng - chỉ một số ít đàn ông mặc được những màu này. Ngược lại, phái nữ có thể thoải mái diện tất cả những màu có trong hộp sáp màu. Từ các màu rực rỡ cho tới những gam màu nhẹ, chúng ta có thể vô tư chọn lựa. Thế nhưng, đàn ông phải trung thành với các gam màu trung lập và nam tính.
 
8. Phải làm việc với cường độ cao nên có thể nâng được vật nặng
 

Đàn ông không thường xuyên tới phòng tập cũng không sao. Nhưng nói rằng bạn đang di chuyển và cần anh ấy giúp đỡ, sẽ tệ thế nào nếu như anh ấy không thể nhấc nổi chiếc bàn nước và bạn phải đỡ một đầu? Đàn ông là phải chăm sóc cơ thể để có thể làm những việc được coi là của phái mạnh.
 
9. Không thể có cảm giác tuyệt vời khi sinh nở

Tuy có đau đớn những không có gì giống như niềm vui sướng khi sinh ra được 1 đứa trẻ đáng yêu. Chắc chắn người bố cũng có đóng góp nhưng bạn đã chăm sóc đứa trẻ ấy trong suốt 9 tháng thai kỳ.


Phụ nữ có được niềm vui sướng khi sinh ra được 1 đứa trẻ đáng yêu.

10. Tuổi thọ thấp hơn
 
Các số liệu thống kê cho thấy đàn ông mất sớm hơn phụ nữ, và đó là sự thật. Không ai biết nguyên nhân thực tế cho những con số ấy là gì nhưng xét về bảo hiểm nhân thọ, phái nữ có lợi thế hơn.

Nguồn tin: VTV

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]