Đàn ông cần tránh gì để tăng chất lượng tinh trùng - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

Đàn ông cần tránh gì để tăng chất lượng tinh trùng?

Chủ nhật - 16/11/2014 03:24

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Xem tiếp...

Đàn ông cần tránh gì để tăng chất lượng tinh trùng?

Đàn ông cần tránh gì để tăng chất lượng tinh trùng?

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng: Rượu bia, Cô ca, hút thuốc, sức nóng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tinh trùng của nam giới.

Rượu bia

Uống rượu bia thỉnh thoảng sẽ không có ảnh hưởng lớn, nhưng sử dụng quá nhiều rượu sẽ không có ích.

♦ Người nghiện rượu nặng sẽ có một chế độ ăn uống tồi tệ hơn những người đàn ông bình thường. Kết quả của đàn ông nghiện rượu dẫn đến ngộ độc tinh trùng, làm còi cọc sinh trưởng và giảm khả năng di chuyển đúng của chúng.

♦ Uống quá nhiều rượu có thể dẫn đến suy nhược tinh trùng, thậm chí chúng sẽ không thể di chuyển theo hành trình đã định.


Uống nhiều bia rượu làm giảm chất lượng tinh trùng. Ảnh: guim.co.uk

Cây cô la

Một nghiên cứu của Đan Mạch đã phát hiện ra rằng những người đàn ông uống 1 lít cola mỗi ngày có thể làm tổn hại đến tinh trùng của họ. Nghiên cứu đã tìm thấy rằng , số lượng tinh trùng của những người đàn ông này thấp hơn gần 30% so với những người đàn ông người không uống cola. Hơn 2.500 người đàn ông đã được nghiên cứu và những người không uống cola có chất lượng tinh trùng tốt hơn và có xu hướng có lối sống lành mạnh hơn. Nhưng những người đàn ông uống hơn một lít mỗi ngày cũng có xu hướng có lối sống yếu hơn.

Hút thuốc

Những người đàn ông hút thuốc có mật độ tinh trùng thấp hơn và chỉ bằng một nửa so với những người không hút thuốc. Đặc biệt , hút thuốc lá làm giảm nồng độ của một số vitamin và khoáng chất rất quan trọng đối với sự thụ thai: vitamin C , selen và kẽm. Một số nghiên cứu cho thấy rằng những người đàn ông hút thuốc có con với một nguy cơ cao hơn phát triển bệnh ung thư . Vì vậy, nam giới cần phải giảm hút thuốc dần và từ bỏ hẵn.

Sức nóng

Bạn làm việc như một đầu bếp, hoặc tắm bằng nước nóng, đây là tin không tốt. Đầu bếp có số lượng tinh trùng thấp hơn so với trung bình, bởi vì họ đang tiếp xúc với nhiệt độ cao từ các lò.

Do vậy người đàn ông không nên mặc quần bó quá sát và quần dài, vì có thể làm cho tinh trùng trở nên quá nóng.

Ma túy

Ma túy là điều cấm kỵ nếu bạn muốn tăng khả năng sinh sản của người đàn ông. Cần sa đã được chứng minh là làm cho tinh trùng di chuyển quá nhanh, vì thế chúng mệt mỏi trước khi đến trứng. Nó cũng làm giảm ham muốn tình dục của một người đàn ông, nghĩa là anh ấy ít có khả năng muốn quan hệ tình ngay từ đầu! Nó không chỉ là các loại thuốc bất hợp pháp mà ảnh hưởng lớn đến chất lượng tinh trùng của một người đàn ông.

Thuốc theo toa hoặc thuốc giảm đau cũng có thể ảnh hưởng đến tinh trùng, vì vậy điều quan trọng là cần phải hỏi bác sĩ về tác dụng phụ có thể.

Nguồn tin: Hiền Thanh/goodtoknow.co.uk

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Xem Nhiều Cùng Chủ Đề

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]