20 sai lầm phụ nữ thường gặp trong chuyện chăn gối - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

20 sai lầm phụ nữ thường gặp trong chuyện chăn gối

Thứ sáu - 18/10/2013 00:00

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Xem tiếp...

20 sai lầm phụ nữ thường gặp trong chuyện chăn gối

20 sai lầm phụ nữ thường gặp trong chuyện chăn gối

Cho rằng chàng luôn sẵn sàng trong "chuyện đó", không chịu thay đổi tư thế, không "yêu" bằng miệng, không hưởng ứng trong "chuyện ấy", tỏ ra quá lệ thuộc vào chàng... là các sai lầm thường gặp của các nàng.
Trong chuyện ân ái, anh chàng nào cũng muốn "cuộc yêu" được tràn đầy cảm xúc thăng hoa và mang lại hạnh phúc nhất đến với người phụ nữ. Vì vậy để "chuyện ấy" được như mong muốn cho cả hai. Bạn hãy tránh 20 sai lầm thường gặp dưới đây trong chốn phòng the nhé.

1. Cho rằng chàng lúc nào cũng sẵn sàng "chuyện ấy"

Đừng nghĩ rằng vì chàng bạn là đàn ông mà có thể làm "chuyện ấy" bất cứ khi nào bạn muốn. Có những lúc chàng không có hứng, vì sắp đến thời hạn thanh toán khoản nợ, áp lực công việc, phải đóng học cho con... Hãy thổi bùng ngọn lửa khao khát nơi anh ấy nếu như bạn muốn.


Hãy sẵn sàng để cuộc yêu được thăng hoa hơn.

2. Lần nào cũng "yêu" ở một địa điểm

Hãy bước ra ngoài "khu vực an toàn" và tìm kiếm một vị trí khác trong nhà - nơi bạn và chàng có thể tìm thấy nhiều điều mới mẻ khi làm "chuyện ấy". Kệ bếp, phòng tắm, thảm phòng khách, cầu thang, trong những điều kiện ánh sáng khác nhau. Cảm giác hồi hộp ở một vị trí mới sẽ khiến cuộc yêu của hai người nóng bỏng, phấn khích hơn.

3. Không chịu thay đổi tư thế

Bạn luôn trung thành với tư thế truyền thống từ lúc làm vợ đến giờ? Đừng chỉ gắn với một tư thế mỗi lần yêu, và lặp đi lặp lại điều này. Hãy thử những lựa chọn khác, bạn sẽ thấy thú vị và kích thích hơn nhiều. Bạn không cần phải thực hiện tất cả tư thế trong Kama Sutra, chỉ cần vài kiểu trong đó cũng làm bạn thấy sex thi vị hơn rồi.

4. Bỏ qua yêu bằng miệng

Bạn có thể không thích dành cách kích thích này cho chàng, nhưng thực tế đàn ông thực sự rất hứng thú. Hãy thử mở lòng và đừng giới hạn bản thân. Ban đầu bạn có thể cảm thấy đôi chút ngượng ngùng, nhưng sau đó bạn sẽ thấy lợi ích của nó lớn như thế nào.

5. Không hiểu rõ cơ thể mình

Tự kích thích hoặc thủ dâm là những cách hiệu quả nhất để biết điều bạn thực sự muốn khi sex. Ban đầu, bạn có thể cảm thấy lúng túng và thậm chí "nhơ bẩn", nhưng nên khám phá cơ thể mình. Bạn sẽ ngạc nhiên vì có thể tìm ra được cách giúp mình đạt tới cực khoái khi tự kích thích. Và từ đó, bạn có thể gợi ý cách để hai vợ chàng cùng thăng hoa. Nếu bạn cảm thấy có chút cảm giác tội lỗi khi thủ dâm, hãy cùng làm việc đó với bạn đời.

6. Không hưởng ứng trong cuộc yêu

Nếu muốn tận hưởng sex nhiều hơn, bạn phải nói với anh ấy điều bạn muốn và cách bạn thích chàng đụng chạm vào cơ thể mình. "Nhanh hơn, mạnh hơn..." - bất cứ điều gì bạn muốn, hãy nói với bạn đời. Những từ này nghe có vẻ như lời hướng dẫn nhưng nó đóng vai trò như những lời khuyến khích, động viên, làm anh ấy hưng phấn hơn và biết rõ mình cần làm gì.

7. Tỏ ra quá phụ thuộc

Đừng quá vâng lời hay răm rắp tuân theo ý muốn của chàng trong chuyện chăn gối. Đôi khi, anh ấy có thể có đôi chút ích kỷ hay vội vàng mà quên không chú ý tới nhu cầu của bạn. Những lúc ấy, đừng hoàn toàn thụ động nghe lời, cũng chớ nhiếc móc bạn đời. Nếu bạn cần kích thích nhiều hơn, hãy tự làm điều đó.

8. Không khởi xướng "chuyện ấy"

Nếu bạn muốn "yêu", hãy bắt đầu. Tán tỉnh và quyến rũ chàng, anh ấy sẽ nhanh chóng hưng phấn. Nếu chàng vẫn không nhập cuộc, cứ nhào vào và xô anh ấy lên giường. Chàng sẽ vô cùng phấn khích khi thấy bạn khởi xướng chứ không chỉ biết chờ đợi như mọi khi.

9. Phớt lờ cơ thể chàng

Tương tự như phụ nữ, nam giới thích được vuốt ve, mơn trớn ở nhiều vùng cơ thể, chứ không chỉ mỗi khu vực nhạy cảm. Hãy khám phá cơ thể chàng như cách anh ấy làm với bạn. Đừng bỏ qua núm vú, bên trong đùi, cổ hay bất cứ chỗ nào bạn nghĩ là anh ấy thích.
 

10. Giả vờ đạt cực khoái

Có lẽ chúng ta chỉ muốn đối tác của mình được mãn nguyện bằng cách giả vờ đạt cực khoái. Nhưng giả vờ lên đỉnh khiến bạn đang đánh mất niềm vui, sự hứng thú của chính mình đấy!.

11. Bắt buộc mình phải “yêu” như người chuyên nghiệp

Rên rỉ trong khi đang quan hệ đôi khi là bạn đang chứng tỏ với bạn tình rằng bạn đã đạt được cực khoái. Tuy nhiên, bạn đừng bận tâm về chuyện đó. Cũng giống sai lầm thứ nhất, bạn đang khiến bản thân mất đi sự hứng thú và hoạt động tình dục của bạn sẽ không nhận được bất kì giải Oscar nào đâu!.

12. Không đòi hỏi những thứ bạn mong muốn khi “yêu”

Bước đầu tiên trong việc trải nghiệm khoái cảm tình dục là biết được những thứ khiến bạn hài lòng. Hãy yêu cầu những điều bạn muốn với chàng. Người bạn tình tuyệt vời là người quan tâm đến mong muốn của bạn và sẵn sàng làm những điều bạn muốn đúng lúc.

13. Bạn quá khắt khe với bạn tình

Trong đời sống tình dục, một số phụ nữ ăn nói bốp chát, không tinh ý khi gần gũi. Điều này khiến nam giới rơi vào thế bị động, mất hết tự tin. Cũng có nhưng người tỏ ra lạnh lùng, không quan tâm, không phản ứng gì với chàng, làm chàng thấy chán nản, không còn chút hứng thú với chuyện chăn gối nữa.

14. Có quá nhiều thứ khiến bạn để tâm

Bạn băn khoăn không biết đèn điện đã được tắt chưa, bạn vừa tắm rửa, bạn sợ phô trương vòng 2 của mình không được eo thon, bạn đang lo lắng về mụn trứng cá trên lưng… Hãy dừng việc lo lắng những thứ linh tinh này ngay và hãy để bản thân tận hưởng những điều tuyệt vời nhất.

15. Lo lắng về cảm giác của chàng

Tất nhiên chúng ta nên suy nghĩ về cảm giác của chúng ta khi yêu và nếu anh ta đang tận hưởng nó bạn cũng đừng bận tâm quá nhiều. Lo lắng về cảm giác của anh ấy sẽ làm cho bạn không có niềm vui riêng. Khi bạn mất đi sự hứng thú thì anh ấy cũng sẽ cảm thấy như vậy.

16. Thiếu tự tin, sợ để lộ cơ thể

Trong đời sống tình dục, hầu hết phụ nữ đều ngại ngùng khi để bạn tình nhìn thấy cơ thể mình. Đơn giản vì họ nghĩ mình không có mộ cơ thể tuyệt với như các chàng mong muốn. Đây chính là sai lầm khiến nam giới cũng không thoải mái khi làm chuyện yêu. Đừng quá khắt khe với bản thân mình. Điều này sẽ làm giảm sự hấp dẫn của bạn với bạn tình đấy!

17. Luôn nhắc đến vấn đề vệ sinh cá nhân

Hầu hết khi “ lâm trận”, phụ nữ đều muốn mọi thứ hoàn hảo. Trên thực tế có những chị em phụ nữ không ngừng việc than thở, trách móc bạn tình về vấn đề vệ sinh cá nhân trước khi hai người âu yếm. Điều này sẽ khiến nam giới mất hứng thú và e ngại tới quan hệ lần sau. Đừng dập tắt cảm hứng yêu đương của cả hai. Hãy quyên chuyện đó và đừng bao giờ nhắc lại đi khi cả hai đang âu yếm.

18. Làm việc yêu khi cả hai thực sự không muốn

Không nên làm “ chuyện ấy” khi cả hai không có hứng thú. Chỉ cần nói không khi bạn không muốn và dành cho một ngày nào đó. Nhưng nếu bạn vẫn quyết định làm chuyện ấy khi không có hứng thú thì cả bạn và đối tác sẽ khó có thế tận hưởng niềm vui một cách trọn vẹn.

19. Nghĩ rằng sẽ không có lần thứ hai

Đôi khi pha dứt điểm của chàng chỉ là sự khởi đầu của cuộc hành trình tìm đến cực khoái mới. Vì vậy, nếu như lần đầu chàng chưa làm bạn thỏa mãn, đừng nghĩ sẽ không “ yêu” chàng thêm lần nữa. Cả hai sẽ có nhiều kinh nghiệm cho những lần sau. Hãy tận hưởng trọn vẹn niềm vui mà cả hai mang lại cho nhau.

20. Làm mọi thứ trở nên quá nghiêm trọng

Trong khi quan hệ tình dục, nhiều chị em phụ nữ nghiêm trọng hóa chuyện ấy, Điều đó làm mất đi sự hứng thú và niềm vui của cả hai người. Hãy cười lên khi cả hai đang âu yếm. Quan hệ tình dục là niềm vui, thậm chí nó là cả sự hài hước. Đừng để khi kết thúc “ chuyện ấy” với vẻ mặt khó chịu, buồn chán. Hãy tạo cảm giác thoải mái, hưng phấn cho bạn tình giúp chàng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nguồn tin: Thanh Nga (Tổng hợp)

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]