Nghệ thuật "ém binh" mà vẫn "lên mây" - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

Nghệ thuật "ém binh" mà vẫn "lên mây"

Chủ nhật - 11/08/2013 13:15
Nghệ thuật "ém binh" mà vẫn "lên mây"

Nghệ thuật "ém binh" mà vẫn "lên mây"

Karezza được biết đến từ hàng thế kỷ nay, nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng được bí kíp siêu đẳng này, bởi nó đòi hỏi một sự kiên trì luyện tập trong một thời gian dài
Một khi đã vượt qua được những thử thách đó và đạt đến độ “cảnh giới”, kỹ thuật Karezza (quan hệ tình dục nhưng không xuất tinh - PV) sẽ khiến cả hai người đạt được một cảm giác khoái cảm hoàn toàn khác lạ.

 


“Ém binh” mà vẫn   “lên mây”

Kỹ thuật Karezza do bác sĩ người Mỹ Alice Bunker Stockham khám phá ra và giới thiệu lần đầu vào năm 1896. Ông thậm chí còn viết hẳn một cuốn sách để phổ biến bí kíp phòng the này cho mọi người, vì những lợi ích to lớn của nó đối với sức khỏe tình dục nói riêng, sức khỏe thể chất và tinh thần của con người nói chung. Nhưng thật đáng tiếc, trải qua hàng thế kỷ, số “môn đệ” có thể thụ giáo thành công tuyệt chiêu này đến nay không nhiều. Rất nhiều người đã từng thử, nhưng Karezza quá khó để có thể trở thành một kỹ thuật phổ biến cho số đông. Bù lại, những người “tu luyện” thành công sẽ có một đời sống tình dục xứng đáng gọi là hoàn hảo.

Chia sẻ với phóng viên tờ ABC News, Matt Cook – một chuyên viên tài chính tại New York (Mỹ) – cho biết, ông đã thực hành thành công kỹ thuật này từ 25 năm nay và người đàn ông đứng tuổi này cho biết, chuyện chăn gối của vợ chồng ông “chưa bao giờ tuyệt như thế”. Ông Darryl Keil 56 tuổi, một nhà kinh doanh đồ nội thất tại London (Anh) cũng tiết lộ, từ 14 năm nay, ông đã áp dụng thuần thục kỹ thuật quan hệ tình dục này và hai vợ chồng ông vô cùng hài lòng với hiệu quả của nó. Đây chỉ là hai trong số nhiều trường hợp thuộc dạng “học viên xuất sắc” của trường phái quan hệ tình dục này. Thành tích của họ thật đáng ghen tỵ, bởi tỷ lệ rèn luyện thành công Karezza vốn vô cùng thấp bởi kỹ thuật này quá khó.

Cái tên Karezza xuất phát từ tiếng Latinh “carezza”, có nghĩa là vuốt ve. Đây cũng là tư tưởng chủ đạo của Karezza: Quan hệ tình dục chậm rãi, không tập trung vào việc đạt khoái cảm mà thay vào đó là tăng cường vuốt ve, xoa bóp, ôm hôn, thủ thỉ tâm sự… lẫn nhau giữa các đôi bạn tình. Tần suất và cường độ “va chạm” giữa hai bộ phận sinh dục được hạn chế tối đa, thậm chí còn bị “cách ly” giữa chừng nhiều lần. Mô tả thì đơn giản vậy thôi, nhưng ngay tác giả của kỹ thuật này, tiến sĩ Stockham ngay từ khi giới thiệu đã cảnh báo trước rằng, thực hành được như vậy cực kỳ khó. Quả thật, một khi đã “lâm trận”, cảm xúc dâng trào mãnh liệt khiến không mấy ai có thể “thong thả” được. Lý trí bị áp đảo khiến mọi lý thuyết trong đầu tan biến sạch, cuộc mây mưa sẽ diễn ra theo bản năng tự nhiên của con người. Phải có “thần kinh thép”, một người mới có thể tỉnh táo mà thực hành theo đúng “sách dạy”. Đổi lại, sau một vài lần như vậy, phản xạ có điều kiện bắt đầu hình thành, mọi chuyện sẽ diễn ra tự nhiên và “ngọt” hơn. Cuối cùng, khi đã đạt đến trình độ nhất định, các môn đồ của Karezza có thể hoàn toàn thả lỏng cơ thể và tâm trí để “yêu” một cách tự nhiên mà vẫn không sợ bị “cướp cò”.

Chuyên gia tình dục học Deb Feintech – viện nghiên cứu sức khỏe tình dục Hoa Kỳ lý giải, cơ sở lý thuyết của kỹ thuật Karezza là hoàn toàn khoa học. Trên cơ thể hai giới, có rất nhiều điểm mang lại khoái cảm tình dục, chứ không hẳn là chỉ tập trung ở bộ phận sinh dục. Do đó, vuốt ve, động chạm, xoa bóp toàn thân để tìm ra những điểm G ẩn kín này hoàn toàn có thể mang lại cảm giác “phiêu”. Dưới sự kích thích này, não bộ sẽ sản sinh ra hooc-môn dopamine khiến con người đê mê. Cùng với Oxytocin, chúng được gọi là “hooc-môn tình yêu” vì đem đến những cơn cực khoái khi ân ái. Nhưng không giống Oxytocin vốn chỉ được giải phóng khi nam giới xuất tinh, dopamine không đòi hỏi “điều kiện tiên quyết” này. Miễn là các điểm G được đánh thức, nó sẽ xuất hiện. Thời gian tồn tại của dopamine cũng lâu hơn. Trong khi Oxytocin chỉ có tuổi thọ ngắn ngủi chừng 15 giây trước khi chuyển hóa thành chất khác, thì dopamine có thể tồn tại đến vài phút. Như vậy, rõ ràng là thời gian “lên đỉnh” nhờ dopamine sinh ra từ kỹ thuật Karezza lâu hơn nhiều so với của Oxytocin, sinh ra trong quá trình xuất tinh trong kỹ thuật quan hệ tình dục truyền thống. Chỉ có điều, như đã nói, không dễ gì để làm chủ được “tuyệt chiêu” này.
 
“Bỏ cuộc giữa chừng” vẫn có “quà”

Trong cuốn sách của mình, tiến sĩ Stockham chỉ đề cập đến những lợi ích của liệu pháp mà ông đề ra trong trường hợp áp dụng thành công. Dù không khẳng định các học viên sẽ “xôi hỏng bỏng không” nếu bỏ cuộc giữa chừng, nhưng vị tiến sĩ này cũng không đả động gì đến thành quả mà những người này có thể gặt hái được. Thế nên, nhiều người đã ngộ nhận rằng, theo đuổi luyện Karezza nghĩa là chấp nhận “được ăn cả, ngã về không”, nếu thất bại thì sẽ chẳng thu được tí “công lực” nào cả. Tin vui cho mọi người là hãy cứ kiên trì tập luyện, “không được cái lọ thì cũng được cái chai”. Bởi mới đây, một “truyền nhân” của cha đẻ kỹ thuật này là nữ tiến sĩ Marnia Robinson đã khẳng định: “Dù học hành không đến nơi đến chốn, những người đã ít nhiều luyện tập Karezza sẽ cải thiện được năng lực tình dục của mình”. Trong cuốn “Cupid’s Poisoned Arrow” của mình (Tạm dịch: Mũi tên độc của thần Cupid - PV), bà cho biết, các cựu môn đệ của Karezza sẽ kéo dài được thời gian quan hệ tình dục trước khi xuất tinh. “Phần thưởng khuyến khích” này rất có ý nghĩa cho các ông chồng đang lâm vào cảnh “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”. Các đôi vợ chồng hiếm muộn do người chồng có tinh trùng loãng, tinh trùng yếu cũng nên áp dụng Karezza. Nó sẽ giúp nam giới “dành dụm” tinh binh cho lần quan hệ để thụ thai theo chỉ định của các bác sĩ. Như vậy, các ông chồng sẽ không phải “nhịn” để tích trữ cho ngày quan trọng ấy nữa, mà vẫn có thể gần gũi vợ trong thời gian chờ đợi.

Nhờ được làm rõ hơn các lợi ích có thể đem lại so với thời điểm ra đời nên hiện nay, đang có một trào lưu luyện tập Karezza tại các nước châu Âu, Bắc Mỹ. Những sản phẩm ăn theo vì thế mà xuất hiện nhan nhản: đĩa VCD, tranh ảnh minh họa, nhạc nền mở trong lúc “tập luyện”… được rao bán với lời quảng cáo “giúp bạn làm chủ được mình ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn nhất”. Liệu pháp tình dục này cũng được các trung tâm tư vấn tình dục đưa vào chương trình tư vấn cho khách hàng. Đặc biệt, ở lứa tuổi trung niên và người cao tuổi (trên 60), ý nghĩa của Karezza rất to lớn. Nếu có thể hạn chế được việc xuất tinh, những quý ông đứng tuổi này sẽ duy trì được tần suất quan hệ đều đặn như thời trai trẻ mà không lo bị “phá sức”.

Chỉ có một số ít nghi ngại về việc nam giới liệu có bị ảnh hưởng gì không khi không xuất binh. Tuy nhiên, giải tỏa băn khoăn này không khó. Đúng là ở nhiều trường hợp, quan hệ tình dục mà không xuất tinh có thể đem lại các tác động tiêu cực cả thể chất lẫn tinh thần, nhưng đó là những trường hợp bệnh lý. Trong kỹ thuật Karezza, việc này là chủ động, không hề có tác dụng phụ nào cả. Cơ thể sẽ biết tự cân bằng, nhà máy sản xuất “con giống” và tinh dịch sẽ “giảm công suất”, điều tiết theo đầu ra. Tiến sĩ Marnia Robinson cũng giải thích rõ rằng, Karezza không triệt tiêu khả năng xuất tinh của nam giới, mà là làm chủ theo hướng hạn chế. Nếu muốn, cánh đàn ông vẫn có thể “nhả đạn” bình thường. Theo đúng “quy trình”, sau vài lần “ém binh”, các quý ông sẽ có một lần “xả” rồi lại “ém” tiếp vào các lần sau. Lặp lại quy luật ấy một cách đều đặn, dù không thường xuyên “bắn phá” nhưng vẫn đảm bảo “súng ống” vận hành ổn định.     
 
Phải thật kiên trì

Cuối cuốn sách của mình, nữ tiến sĩ này lặp lại lời cảnh báo của thầy mình: đây là một kỹ thuật phòng the thượng hạng, nhưng chỉ dành cho những người thật kiên trì, thật bản lĩnh và cần cả một chút may mắn nữa. Nếu hội đủ các yếu tố đó, trau dồi thành công Karezza, bạn có những cảm giác mà chưa bao giờ biết đến trước ki

Xem thêm: Muốn giữ đàn ông hẫy để cho họ "đói"

Muốn giữ được đàn ông thì hãy để cho anh ta chịu “đói”, còn nếu để anh ta “ăn no” thế nào anh ta cũng chán bạn.

Giang thân mến! Tôi nghĩ lý do “Không hợp tuổi” mà người yêu bạn đưa ra chỉ là cái cớ để anh ấy chia tay, chấm dứt mối quan hệ với bạn mà thôi. Lý do chính để anh ta chia tay với bạn không phải là vấn đề hợp tuổi, mà chính xác là anh ta đã chẳng còn muốn cưới bạn làm vợ nữa. Vì sao ư, vì bạn đã có một quyết định dại dột là chấp nhận sống thử với anh ta khi chưa làm đám cưới.
 
Muốn giữ được đàn ông thì hãy để cho anh ta chịu “đói”, còn nếu để anh ta “ăn no” thế nào anh ta cũng chán bạn.

Đàn ông là vậy đấy, có thể trước đây anh ta yêu bạn rất nhiều và anh ta xác định sẽ cưới bạn làm vợ. Nhưng đó là chuyện của trước đây, khi anh ta chưa “tỏ đường đi lối về” của bạn nên anh ta còn thấy bạn hấp dẫn, anh ta còn muốn khám phá con người bạn. 

Còn bây giờ, khi bạn và anh ta đã sống thử với nhau cả năm trời, bao nhiêu cái xấu cái tốt của bạn anh ta đã biết hết, con người bạn như thế nào anh ta cũng chẳng còn lạ. Thậm chí, bạn có bao nhiêu cái nốt ruồi trên người anh ta cũng biết hết, bạn chẳng còn gì hấp dẫn nữa để anh ta tiếp tục khám phá. Đó chính là lý do anh ta không muốn tiếp tục mối quan hệ với bạn, muốn chấm dứt tình yêu với bạn, để lại tiếp tục đi khám phá, chinh phục một người con gái khác mà anh ta chưa hề biết gì về họ.
 
Hơn nữa, đàn ông cũng rất ích kỷ, khi yêu họ muốn người yêu mình dễ dãi, nhưng không có nghĩa là khi cưới họ cũng muốn vợ mình như vậy. Bạn sai lầm nên đã không nhận ra điều này, bạn sống thử với anh ta, và có thể với bạn anh ta là người đàn ông duy nhất của bạn bây giờ và mãi mãi về sau, nhưng anh ta không nghĩ về bạn như vậy đâu. Anh ta sẽ nghĩ rằng, bạn là một người phụ nữ dễ dãi, chưa cưới mà đã sống chung với anh ta, vậy thì sau này lấy anh ta rồi, bạn lại dễ dàng phản bội lại anh ta để đến với một người đàn ông khác. Đàn ông vô cùng sợ điều đó. Có thể người yêu bạn cũng vậy nên không đủ can đảm để đi đến hôn nhân với bạn.
 
Tôi nghĩ rằng, nếu bây giờ bạn cố gắng níu kéo anh ta thì cũng rất khó. Bởi một khi anh ta đã không còn muốn nữa thì dù có níu kéo kiểu gì anh ta cũng không bao giờ chấp nhận, hoặc có chấp nhận thì rồi cuộc hôn nhân của các bạn cũng khó mà hạnh phúc. Vì thế, tôi khuyên bạn hãy tạm xa anh ta một thời gian để hai người thử thách tình cảm. Nếu trong khoảng thời gian không gặp gỡ mà anh ta không quay lại, không liên lạc với bạn thì có nghĩa là tình yêu của anh ta dành cho bạn đã hết, còn nếu không hai người sẽ lại gặp nhau.
 
Đây cũng là bài học cho bạn và những bạn gái khác. Muốn giữ được đàn ông thì hãy để cho anh ta chịu “đói”, còn nếu để anh ta “ăn no” thế nào anh ta cũng chán bạn.

Nguồn tin: Giadinh.net

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]