Nghệ thuật "lên đỉnh" - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

Nghệ thuật "lên đỉnh"

Thứ sáu - 09/08/2013 17:49
Nghệ thuật "lên đỉnh"

Nghệ thuật "lên đỉnh"

Không phải do bạn đang ở với ai, hay làm chuyện ấy ở đâu, mà nguyên nhân khiến bạn “yêu” chính là điều quyết định sự “thành bại” hay của một cuộc "lên đỉnh" trọn vẹn.

Đã bao giờ bạn không thực sự có cảm hứng với chuyện yêu đương nhưng vẫn làm, đơn thuần bạn muốn bạn trai mình được hạnh phúc? Và sau đó, khi người đàn ông của bạn ngả lưng xuống chiếc nệm êm ái, với nụ cười mãn nguyện tới tận mang tai, bạn vẫn nằm đó chơi vơi lưng chừng? Women’s Health có vài tiết lộ từ các nhà khoa học sau vấn đề này cho bạn.
 


Theo một nghiên cứu mới được thực hiện bởi nhà tâm lý học xã hội Amy Muise: động lực khiến bạn làm chuyện ấy có thể ảnh hưởng tới cảm giác thỏa mãn của bạn. Hai nguyên nhân thường để phụ nữ quyết định quan hệ tình dục:

-> 1. Đạt mục tiêu (như xây dựng sự thân mật và cảm nhận sự thỏa mãn)

-> 2.  Né tránh kết quả (như tránh làm thất vọng bạn tình).

Vào những ngày khi con người tiến tới với sex để đạt mục tiêu, họ trải nghiệm mối quan hệ ở một bước cao hơn và thỏa mãn cũng tuyệt vời hơn.

Nhưng vào những ngày họ cố gắng tránh né kết quả, con người lại thấy mối quan hệ ở mức thấp và sự sung sướng cũng tương tự.

Kết luận lại, khi bạn không toàn tâm toàn ý, bạn sẽ không có được điều gì tốt đẹp. Vì vậy, bạn chỉ nên làm chuyện đó bởi vì bạn muốn nó, không phải vì niềm vui, sở thích, ngẫu hứng của đối phương đó. Và dù điều này nghe có vẻ ích kỷ, các chuyên gia tin rằng nó có thể giúp cải thiện cảm nhận của bạn về mối quan hệ theo thời gian.

Bên cạnh đó, Tracey Cox, chuyên gia tình dục và tác giả cuốn “Dare: What Happens When Fantasies Come True”, cho rằng đôi khi “trả bài” không giúp gì được cho bạn. “Kể cả những cặp đôi đánh giá đời sống tình dục của họ là “cực kỳ thỏa mãn” cũng cho rằng 20 - 25% những cuộc yêu là để thỏa mãn bạn đời hơn là bản thân họ”, cô giải thích.

 “Bạn hứa sẽ thỏa mãn nhu cầu của hai bên theo một tần suất phù hợp hàng ngày rồi ư? Nhưng nếu cả hai bên đều ngừng việc đó, không phải sẽ công bằng cho cả hai sao?”.

Bất kể lý do làm chuyện ấy của bạn là gì, chuyên gia tình dục, giáo sư Nikki Goldstein cho rằng có một cuộc đối thoại mở với bạn đời về sex là cách tốt nhất để giữ hai bạn luôn hạnh phúc.

Xem thêm: 6 nguyên tắt kiểm soát tình yêu

Người phụ nữ cần độc lập, biết bày tỏ cảm xúc với người yêu, biết những gì mình cần được ưu tiên, đặt ra những quy tắc trong phòng ngủ… 
 

Ảnh minh họa

1. Yêu bản thân mình trước tiên

Trong một số trường hợp, sự ích kỷ đôi khi lại rất tốt. Nếu bạn đặt bản thân mình lên trước tiên trong một mối quan hệ tình cảm sẽ cảm thấy mình có trách nhiệm hơn. Điều này không có nghĩa là bạn không quan tâm đến tình cảm và cảm xúc của người khác. Tất cả những gì cần thiết là bạn biết được những điều làm cho mình hạnh phúc và dành nhiều thời gian cho chính mình. Chỉ khi đang hạnh phúc, bạn mới có thể đem lại niềm vui cho người khác.

2. Bày tỏ cảm xúc với anh ấy

Bạn sẽ không thể kiểm soát mọi thứ trong mối quan hệ của mình trừ khi cho đối tác biết cảm xúc của mình. Nếu có bất cứ điều gì làm bạn phiền lòng, hãy can đảm nói ra cho anh ấy biết. Bằng lời nói của mình, hãy bảo vệ và lấy lại công bằng cho bản thân. Nếu cố gắng trì hoãn hay chịu đựng tất cả mọi thứ thì thật sai lầm và khiến mối quan hệ của bạn sẽ càng trở nên tồi tệ. Vì thế, hãy cố gắng thảo luận khi có vấn đề gì đó phát sinh.

3. Đừng để anh ấy đặt bạn trong sự so sánh

Nếu bạn cảm thấy mình đang bị người yêu đặt trong sự so sánh với những người khác, thì hãy làm một điều gì đó để thay đổi tình trạng này. Bạn có thể tạm thời dừng mối quan hệ và cắt liên lạc trong một tuần.  Điều này sẽ làm cho anh ấy nhận ra tầm quan trọng của bạn. Đồng thời, bạn cũng cho anh ấy biết rằng hạnh phúc của bạn không chỉ phụ thuộc vào anh ấy.

4. Biết mình cần được ưu tiên những gì

Khi mối quan hệ trở nên tồi tệ, thông thường để cứu vãn nó, bạn sẽ quên mất mình là ai. Bạn sẽ đánh mất cá tính của mình và bắt đầu thay đổi bản thân để phù hợp với những điều khoản được đặt ra ở mối quan hệ đó. Để ngăn chặn điều này, bạn cần phải biết những gì được ưu tiên trong cuộc sống, đó là những gì mà bạn muốn. Nếu cảm thấy mối quan hệ hiện tại không đáp ứng những nhu cầu và mong muốn của bạn thì hãy làm điều gì đó để thay đổi.

5. Độc lập trong cuộc sống

Đây là điều rất quan trọng để bạn có thể chăm sóc bản thân nếu muốn kiểm soát mối quan hệ của mình. Nếu phụ thuộc vào anh ấy trong vấn đề tài chính hoặc cảm xúc, chắc chắn bạn sẽ phải làm tất cả mọi thứ theo ý anh ta. Chỉ khi bạn độc lập trong cuộc sống mới có thể kiểm soát được các mối quan hệ của mình. Vì thế, hãy tin vào chính mình.

6. Tuân thủ những quy tắc trong phòng ngủ

Đây là cách tuyệt vời để đảm bảo rằng anh ấy sẽ làm những việc theo cách của bạn, và chắc chắn rằng bạn biết làm thế nào cho mối quan hệ của hai người trở nên tốt hơn trong phòng ngủ. Nếu bạn có thể đặt ra những quy tắc trong phòng ngủ như vậy, bạn có thể dễ dàng thống trị cách suy nghĩ và hành động của anh ấy.

 

Nguồn tin: womenshealthvn.com

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]