Nhận biết chàng rất biết về "chuyện đó" - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

Nhận biết chàng rất biết về "chuyện đó"

Thứ sáu - 11/10/2013 00:16

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Xem tiếp...

Nhận biết chàng rất biết về "chuyện đó"

Nhận biết chàng rất biết về "chuyện đó"

Nếu bạn gặp anh chàng hay giao tiếp bằng mắt, nụ hôn của anh ấy khiến bạn "run rẩy", anh bao giờ không khoe khoang "chuyện ấy"... thì chứng tỏ anh ấy rất "điêu luyện" trong chuyện chăn gối.

Trong đời sống, người phụ nữ nào cũng muốn anh chàng của mình luôn quan tâm và tạo điều hạnh phúc nhất cho mình. "Chuyện đó" cũng là một phần không thể thiếu để tạo nên điều ấy.

1. Anh ấy là quý ông thực sự

Trong tình yêu và tình dục, đó là những điều nhỏ mà lại vô cùng quan trọng. Anh ta mở cửa cho bạn vào, kéo ghế để bạn ngồi, gọi điện hỏi thăm bạn mỗi ngày, hay thường xuyên hỏi về kế hoạch công việc của bạn…? Tất cả những dấu hiệu đó chứng tỏ rằng anh ta đang suy nghĩ về bạn. Với một người chu đáo như vậy, bạn có thể đặt niềm tin để mối quan hệ của bạn với chàng tiến xa hơn nữa.

2. Nụ hôn của chàng khiến bạn bủn rủn

Cách chàng hôn một phần nào đó cho bạn thấy chàng có giỏi "chuyện ấy" không. Nếu chàng hôn lão luyện, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng trong phòng ngủ.

3. Khả năng giao tiếp bằng mắt tốt

Giao tiếp bằng mắt đặc biệt quan trọng trong chuyện hẹn hò, tán tỉnh. Phụ nữ cảm thấy tin tưởng và hạnh phúc khi người đàn ông dùng đôi mắt sâu và đầy đam mê dành cho mình. Khoảnh khắc ánh mắt hai bên gặp nhau nói lên rất nhiều điều. Đôi mắt cũng như cách nhìn bạn sẽ cho bạn biết chàng như thế nào trong phòng ngủ.

4. Khả năng thể hiện bản thân bằng ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể nói lên rất nhiều điều về một người. Nó cho thấy sự tự tin, lo lắng, căng thẳng, niềm tự hào... Một chàng trai tự tin và thể hiện điều đó qua cử chỉ tay, ngôn ngữ cơ thể... có thể sẽ rất giỏi chuyện giường chiếu. Cách người đàn ông sử dụng tay của mình để thể hiện bản thân và nói chuyện, cách chàng dùng tay chạm vào bạn, cách chàng nghiêng người thì thầm... tất cả là các dấu hiệu cho thấy kỹ năng của một người từng trải.

5. Chàng có sự kiên nhẫn và niềm đam mê

Chàng biết làm cách nào để đốt cháy niềm đam mê, biết điều chỉnh mọi thứ nhanh, chậm theo ý mình, biết làm bạn khao khát chàng hơn nữa. Chàng biết mình đi đúng hướng và không hề vội vàng. Với sự kiên nhẫn và đam mê của mình, chàng sẽ tạo cho bạn nguồn cảm hứng và đưa bạn đi theo dòng chảy mà chàng đã vạch sẵn.

6. Không luôn luôn chỉ nghĩ về mình

Đối với một số đàn ông, họ luôn luôn chỉ nghĩ về riêng mình mà không quan tâm tới đối tác. Điều gì đã xảy ra khi trong dịp kỷ niệm ngày đầu gặp nhau, chàng chỉ muốn ăn món yêu thích và xem những bộ phim mà chàng đam mê? Nhưng một chàng trai quan tâm tới cảm nhận của bạn về ngày đầu tiên hai người gặp nhau, đi vào nhà hàng bạn thích ngay cả khi chàng không phải là fan hâm mộ các loại thực phẩm đó... hoặc cùng bạn thưởng thức một bộ phim? Đó chính là chàng trai luôn đặt bạn ở vị trí đặc biệt quan trọng hơn cả anh ta khi trên giường và ra khỏi giường.

7. Không bao giờ khoe khoang khả năng giường chiếu

Nếu một anh chàng thực sự giỏi "chuyện ấy", anh ta sẽ không cần phải khoe khoang hay tự hào về kỹ năng của mình. Chàng cũng sẽ không tự hào vì sự từng trải của mình, đong đếm số phụ nữ từng "qua tay". Một anh chàng giỏi sẽ tự tin vào bản thân mình và chỉ tin vào trải nghiệm thực tế. Sự tự tin của chàng chính là một cách quyến rũ bạn.

Nguồn tin: Thanh Hiền (kienthucphunu.com) tổng hợp

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]