Lý do chàng chưa hỏi cưới bạn - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

Lý do chàng chưa hỏi cưới bạn

Thứ bảy - 28/09/2013 22:56
Lý do chàng chưa hỏi cưới bạn

Lý do chàng chưa hỏi cưới bạn

Các bạn đã “góp gạo thổi cơm chung”: Các bạn sống chung, có con với nhau, cùng chia sẻ sinh hoạt phí. Bạn nấu ăn, dọn dẹp và giặt giũ cho anh ta. Đôi khi người ngoài còn tưởng rằng hai bạn đã kết hôn, thế thì cần gì phải có một đám cưới nữa!
Anh ấy đã nói không, chỉ là bạn không chịu nghe
 
Nhiều chàng trai, khi mới bắt đầu mối quan hệ, đã thẳng thắn nói rằng họ không muốn kết hôn. Anh ta sẽ nói những câu  kiểu như: "Hôn nhân không phải dành cho tất cả mọi người!" hoặc "Cha mẹ anh đã không hề làm đám cười và xem này anh vẫn ổn" Hoặc thậm chí "Anh không mấy hứng thú với việc kết hôn với em". Nhưng bạn vẫn cố chấp  nghĩ rằng mình có thể thay đổi anh ta. Xin hãy nhớ rằng tình yêu dù sâu đậm đến đâu cũng không thể khiến con người ta làm những điều họ rất ghét.
 
Bạn chỉ là cô gái của những cuộc chơi
 
Nếu bạn luôn luôn nhận được cuộc gọi rủ đi chơi với anh ta và hội bạn, hoặc cùng nhập hội trong chuyến đi đến một thành phố thú vị nhưng bạn không hề được mời đến bất kỳ sự kiện công ty hoặc cuộc họp mặt gia đình nào. Về cơ bản, hai bạn có thể có những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau nhưng mọi chuyện sẽ chỉ dừng lại ở đấy.
 
“Người phụ nữ khác” của anh ấy không thích bạn
 
Nếu người đàn ông của bạn lớn lên trong một gia đình có mẹ hoặc bà nội, thậm chí là bà cô hay chị gái nắm quyền, có thể những người phụ nữ đó sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến quyết định của anh ta. Nếu gia đình bên ấy không ưa bạn thì anh ta mãi mãi không thể cùng bạn tiến xa hơn.

 
Bạn là “sư tử  Hà Đông”
 
Nếu cách nói chuyện hay  hành động của bạn liên tục tạo ra những cuộc tranh cãi bực bội, anh ta sẽ không đời nào muốn gắn bó với bạn suốt đời.
 
Anh ấy sợ những cam kết dài lâu
 
Nửa kia rất vui vẻ khi gọi bạn là người yêu , thực sự yêu thương bạn và mong muốn dành phần đời còn lại ở bên bạn, tuy nhiên, những tranh luận về hôn nhân luôn làm cho tâm lý anh ấy không thoải mái. Nỗi ám ảnh về sự cam kết lâu dài là một vấn đề có thật, đặc biệt với những người đã mất đi một người thân yêu từ khi còn nhỏ.
 
Chàng không cảm thấy “cô ấy cần mình”
 
Ai cũng muốn cảm thấy họ là người quan trọng. Bước tiến hệ trọng trong một mối quan hệ là làm  cho cảm giác đấy lớn dần lên và biết rằng bạn rất cần thiết đối với nửa kia. Vậy nếu người đàn ông của bạn không nhận thấy điều ấy, tại sao anh ta phải kết hôn với bạn?
 
Anh ấy chưa sẵn sàng
 
Lập gia đình là một việc trọng đại. Tôi hoan nghênh những người dành thời gian suy nghĩ kĩ xem liệu đối tác của họ có phù hợp, và họ đã đủ chín chắn để xây dựng gia đình. Nghiên cứu cho thấy 1-2 năm là thời gian tối ưu cho một mối quan hệ trước khi tiến tới hôn nhân. Nếu hai bạn hẹn hò chưa đầy hai năm, thì việc anh ta chưa từng cầu hôn bạn cũng phải thôi. Nhưng nếu các bạn đã trải qua 3 năm mặn nồng mà chàng trai của bạn vẫn chưa sẵn sàng, việc chờ đợi sẽ giống như một canh bạc.
 

Nguồn tin: dantri/MSN

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]