Lý do khiến chàng lạnh nhạt - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

Lý do khiến chàng lạnh nhạt

Chủ nhật - 24/11/2013 00:28

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Xem tiếp...

Lý do khiến chàng lạnh nhạt

Lý do khiến chàng lạnh nhạt

Có một vài nguyên nhân khiến anh ấy trở nên hờ hững. Nếu bạn cảm thấy mình đang bị bỏ rơi, hãy nhìn lại xem có rơi vào các trường hợp sau không nhé!

1. Bạn lúc nào cũng quanh quẩn bên anh ấy
 
Đàn ông khi yêu cần phải được tạo cho cảm giác nhớ nhung vì xa cách. Nếu bạn luôn quẩn quanh ở bên, xuất hiện bất cứ lúc nào cần thì anh ấy chẳng có cơ hội được tơ tưởng đến bạn. Chưa biết chừng, còn cảm thấy ngột ngạt khó thở nữa.
 
Hãy chắc chắn rằng bạn để cho nửa kia của mình có thời gian ra ngoài chơi với bè bạn trong khi bạn cũng đến gặp gỡ các cô gái. Mỗi người một kế hoạch riêng là tiền đề tốt cho hai người có chuyện để nói với nhau khi gặp lại, xa cách khiến tình yêu thêm mặn nồng.
 
2. Anh ấy đang stress
 
Đôi khi, gặp cơn stress nghiêm trọng có thể là lý do khiến anh ấy lẩn tránh bạn. Đấy đơn giản là cách đàn ông đối phó với stress, đừng nghĩ rằng anh ấy đã hết yêu mình. Hãy tin tưởng một điều, qua cơn giông trời lại sáng.

Lý do khiến chàng lạnh nhạt 1
 
3. Anh ấy cảm thấy bị áp lực
 
Bạn đã ở bên anh ấy một thời gian rồi và đang chờ được đeo nhẫn cưới? Hay bạn ngóng chờ chết đi được chuyện hai người chuyển đến chung sống với nhau nhưng điều đó vẫn chưa thành hiện thực? Nếu một người đàn ông cảm thấy áp lực từ phía bạn gái của mình, anh ấy sẽ mệt mỏi buông xuôi. Cách “điều trị” tốt nhất trong trường hợp này là bạn nên bình tĩnh, đừng thúc ép. Chuyện sẽ đến vào đúng thời điểm của nó.
 
4. Phải nghe quá nhiều lời than phiền
 
Đàn ông khi tự cảm thấy lúc nào cũng bị nửa kia phàn nàn về tính ở bẩn, bừa bãi, về công việc… nói chung về tất cả mọi thứ liên quan đến anh ấy thì sẽ bắt đầu muốn giải tán. Bạn nên thay đổi đi, đừng càu nhàu luôn mồm như một bà già khó tính. Nếu cần, hãy nhắc nhở anh ấy theo một cách khác, nhẹ nhàng thôi.
 
5. Cảm xúc thay đổi
 
Đôi khi trong một mối quan hệ, người đàn ông có thể có những lúc thay đổi cảm xúc với cô gái mình đang yêu. Thay vì yêu cầu chia tay, anh ấy có thể chỉ rẽ hướng và lạnh nhạt hơn với bạn. Nếu bạn cảm nhận điều này, hãy yêu cầu một cuộc nói chuyện chân thành và thẳng thắn.
 
6. Bạn luôn là người dựa dẫm
 
Bạn suốt ngày tỏ ra yếu đuối và muốn anh ấy làm mọi việc cho mình. Đàn ông rõ ràng là phái mạnh, anh ấy tự hào nếu có thể đưa bờ vai rắn chắc của mình cho một cô gái dựa, nhưng nếu bạn tỏ ra quá phụ thuộc, cần anh ấy mọi lúc mọi nơi thì sẽ gây khó chịu. Đừng bao giờ quên, hầu hết đàn ông cho rằng, phụ nữ tự tin, độc lập mới là phụ nữ quyến rũ.
 
Huyền Anh
Theo AWT

Nguồn tin: Dân Trí

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]