Làm thế nào để hôn bạn trai đúng cách - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

Làm thế nào để hôn bạn trai đúng cách?

Thứ bảy - 04/01/2014 12:02

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Xem tiếp...

Cách hôn con trai như thế nào?

Cách hôn con trai như thế nào?

Một nụ hôn không nên chỉ đơn thuần là một nụ hôn bình thường. Bạn chỉ cần biến nó thành một nụ hôn mà anh ấy không bao giờ có thể quên . Bởi những kỹ năng sau :
1. Làm từng bước

Khi lần đầu tiên hôn, không để bản thân trôi dạt những khoảnh khắc mạnh mẽ ngay lập tức. Hãy để đôi môi của mình chạm vào đôi môi anh ấy và dành một vài giây để xem  chàng hôn môi trên hay môi dưới. Hãy thay đổi cách hôn cho phù hợp một khi bạn biết những kiểu nụ hôn.
 
2. Dùng lưỡi

Không " đá lưỡi " ngay lập tức, nhưng không nên tránh làm việc đó. Hãy đưa lưỡi của bạn một chút cho đến khi nó chạm vào môi anh ấy. Nếu chàng trả lời thì đó là cách bạn làm đúng. Sau 30 giây, bạn có thể táo bạo hơn và "thám hiểm" sâu hơn, nhưng nhẹ phải nhàng đó nhé!

Làm thế nào để hôn bạn trai đúng cách?
Hãy đưa lưỡi của bạn một chút cho đến khi nó chạm vào môi anh ấy.
 
3. Đừng để tay được rảnh

Môi bạn đang bận rộn, và tay bạn cũng nên như vậy. Đặt tay trên lưng hoặc luồn tay qua mái tóc của anh ấy và chạy xuống cổ. Bạn có thể chạm vào những nơi mạo hiểm hơn, và giữ bàn tay của bạn bận rộn trong một thời gian.
 
4. Nụ hôn đầu tiên kéo dài bao lâu ?

Nụ hôn không đo được bằng số giây, mà đo được bằng những khoảnh khắc đam mê, cháy bỏng. Hãy hôn anh ấy trong vài giây, sau đó đưa đầu của bạn ra sau một cách từ từ. Nó có thể giúp bạn kiểm soát tình hình và bày tỏ cảm xúc dễ dàng hơn. Nếu chàng  dừng lại, bạn cần phải chờ đợi. Nếu chàng tiếp cận và tiếp tục hôn bạn, điều đó có nghĩa anh ấy thích những gì bạn đang làm. Và bạn có thể thể hiện sự táo bạo của mình bằng cách xóa bỏ một vài giây và sau đó ngay lập tức chủ động hôn chàng.
 
5. “Làm giàu” nụ hôn

Bắt đầu với một nụ hôn nhẹ nhàng, và nối tiếp vẫn bằng một nụ hôn nhẹ nhàng. Nhưng  tăng tần số, tốc độ thay đổi và sức mạnh. Hãy mạnh mẽ hôn và sau đó nhẹ nhàng. Nó cũng khiến nữa kia trở nên bạo dạn hơn.
 
6. Không dừng lại ở môi

Sau một vài phút, thay đổi vị trí. Hôn lên má, cằm hoặc cổ giữa những nụ hôn môi sẽ làm cho kỷ niệm của hai bạn đáng nhớ hơn rất nhiều.

Làm thế nào để hôn bạn trai đúng cách?
Hôn lên má, cằm hoặc cổ giữa những nụ hôn môi sẽ làm cho kỷ niệm của anh ấy và bạn rất đáng nhớ.
 
7. Không bỏ qua giai đoạn

Không phải cố gắng để đạt được quá nhiều nơi trong một thời gian ngắn. Nếu nụ hôn đầu tiên không thất bại, chắc chắn có những cuộc hẹn hơn sau với nhiều nụ hôn. Vì vậy, trừ khi bạn biết anh ấy thích cách bạn đang làm, đừng cố gắng chạm ở nhiều nơi, nó là cách sau này !

8. Theo dõi các dấu hiệu

Hãy biết khi nào dừng lại. Nếu bạn trai không thoải mái, hãy bước ra khỏi hoặc giả vờ bỏ bê việc hôn, và đưa bạn đầu ra sau vài cm. Đừng làm hỏng bầu không khí bằng cách hỏi các đối tác "Anh làm sao thế? " hoặc "Anh có thoải mái không?". Bạn chỉ cần tập trung vào tai hoặc cổ chàng. Nếu người yêu của bạn có điều gì đó để nói, chàng sẽ thể hiện, nếu không bạn sẽ tiếp tục.

Xem thêm -> Những kiến thức về nụ hôn

Nguồn tin: Kienthucphunu.com

phamdung - 19/01/2014 12:45
hoc dc cach hun ui oh^_^
nhi - 05/01/2014 10:46
Nhớ ngày xưa mình cũng muốn vậy. Bây giờ quá muộn
Tuan - 05/01/2014 07:14
Con trai aby gio ai cung muon vay
lus - 04/01/2014 20:15
hon kieu nay, con trai bien mat
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]