Những câu nói làm đàn ông sợ - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

Những câu nói làm đàn ông sợ

Thứ năm - 09/01/2014 00:03

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Xem tiếp...

Những câu nói làm đàn ông sợ

Những câu nói làm đàn ông sợ

Chỉ áp dụng cho những trường hợp chàng mang họ sở, yêu đương thiếu nghiêm túc và hoàn toàn không có ý định tiến xa hơn với “bạn gái” của mình.
1. “Đến gặp gia đình em nhé”
 
Đến ra mắt bố mẹ là cả một vấn đề. Sự kiện này cho thấy đã có một bước tiến mới trong mối quan hệ hai người. Đề nghị của bạn cho thấy bạn muốn gắn kết. Nhưng nếu chưa sẵn sàng, anh chàng chắc chắn sẽ thấy sợ. Hãy để ý thái độ đối phương để hiểu về tình cảm thật của chàng. Nếu chàng háo hức tới gặp bố mẹ bạn, chúc mừng nhé, anh ta thật sự mong có bạn.

 
2. “Chụp hình chung đi!”
 
Khi hò hẹn với một anh chàng, bạn thường muốn chụp hình ghi lại những khoảnh khắc dễ thương. Đó có thể là hình ảnh một nụ hôn, ảnh hai người nắm tay hai tạo dáng xì tin trước ống kính.
 
Nếu không thực lòng với bạn, đối phương sẽ không thích xuất hiện trong những tấm hình, đơn giản vì không muốn công khai mối quan hệ hai người, sợ “mất fan” là những cô gái khác. Trường hợp bạn gặp phải anh chàng hay xấu hổ khi chụp ảnh thì lại khác, nhưng nếu thật sự như vậy, bạn sẽ nhận ra thôi.
 
3. “Em đã thấy anh đi cùng cô ấy”
 
Bạn buộc tội anh chàng tán tỉnh các cô gái khác. Nếu không có ý định nghiêm túc với bạn, anh ta sẽ nghĩ bạn rõ là lắm chuyện, hay đòi hỏi. Anh ta không muốn người khác dạy mình phải sống như thế nào.
 
Trường hợp thực sự yêu và muốn ở bên bạn, đàn ông sẽ tránh xa khỏi các cô gái khác, tình nguyện đấy, chẳng đợi bạn phải yêu cầu. Anh ta vẫn tiếp tục liếc mắt đưa tình thậm chí buông lời tán tỉnh phụ nữ ngay cả khi bạn đã có ý kiến ư? Anh ta rõ ràng không nghiêm túc với bạn đâu, chỉ xác định vui vẻ.
 
4. “Anh thích đặt tên cho con là gì?”
 
Ngay cả khi bạn chưa mang bầu, riêng những cái tên dành cho trẻ con thôi cũng đã đủ làm anh chàng phát sợ. Bởi anh ta sẽ hiểu là bạn đang muốn cưới. Nếu trong kế hoạch của anh chàng chưa hề có một đám cưới nào thì gợi ý của bạn chắc chắn là điều khủng khiếp. Hãy nghĩ thật kỹ trước khi bàn về chủ đề trẻ con.
 
5. “Em nhớ anh”
 
Đôi khi bạn cần cẩn thận với những cảm xúc của mình, đừng lúc nào cũng bỗng tuệch dốc hết nỗi lòng. Nếu bạn nói với một người đàn ông hoàn toàn không có hứng thú với mình rằng bạn nhớ anh ta, mới chỉ một tiếng sau khi hai người gặp gỡ, anh ta sẽ nghĩ bạn bị anh ta ám ảnh rồi, và không muốn gặp lại bạn nữa.
 
6. “Chúng mình nên bên nhau nhiều hơn”
 
Bạn bắt đầu phàn nàn về việc hai người có quá ít thời gian bên nhau, còn đối phương không làm gì để thay đổi tình hình, điều đó có nghĩa là anh ta không mong gặp bạn nhiều như bạn muốn.
 
Có thể người đàn ông này cần thời gian theo đuổi những sở thích riêng, có thể anh ấy là người độc lập, nhưng cũng có thể anh ấy chưa muốn bạn tham gia quá nhiều vào cuộc sống của mình. Nếu bạn coi người ta là bạn trai, hãy nói chuyện nghiêm túc. Nếu bạn thấy quan hệ hai người thực sự chưa đi đến đâu, hãy cư xử giống anh ta, dành nhiều thời gian hơn cho những thú vui riêng của bạn.

Xem thêm -> Làm sao để tránh tổn thương khi gặp gã trai đểu
                    -> Điều con trai rất ghét ở con gái

Nguồn tin: Dân Trí

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]