Làm thế nào để hiểu anh ấy hơn - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

Làm thế nào để hiểu anh ấy hơn

Thứ ba - 19/11/2013 12:04

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Xem tiếp...

Tìm cách hiểu anh ấy hơn

Tìm cách hiểu anh ấy hơn

Anh ấy là người bạn tâm giao, người đàn ông của đời bạn. Nhưng cũng có lúc bạn trân trối hướng mắt về đối phương tự hỏi: “Người này là ai?”. Có 7 hoạt động các bạn có thể làm chung để cùng nhau kết nối trở lại mỗi lúc cảm thấy dường như đã chẳng còn gần.

1. Chia sẻ ước mơ
 
Trên hai tờ giấy riêng biệt, mỗi người hãy tự viết ra 5 đến 10 ước mơ trong đời mình. Một khi đã hoàn thành danh sách này, các bạn cùng ngồi bên nhau, thử xem người nọ có đoán được ước mơ của người kia hay không. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng mình chưa bao giờ hiểu hết ông xã, ví dụ như ước mơ học tiếng Nhật hay có thêm… em bé chẳng hạn.
 
2. Chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ trong quá khứ
 
 Kể nhau nghe những kỷ niệm là một cách rất đẹp nhằm gắn kết với chồng, vậy mà nhiều cặp đôi không nhớ để làm khi đã thuộc về nhau.

Tìm cách hiểu anh ấy hơn1
 
3. Không “chuyện ấy”
 
Tình dục là cách tuyệt vời mang hai người đến gần nhau, nhưng bạn có biết, “không chuyện ấy” cũng có thể làm điều tương tự!
 
Lâu lâu “chạy tịnh” sẽ cho bạn nhìn rõ tình cảm hai người thực sự thế nào nếu không có gần gũi thể xác, có nghĩa là khi ấy, mối quan hệ được bồi đắp dựa trên gắn kết tâm hồn. Đừng lo lắng, bạn sẽ thấy tất cả những gì cần thấy chỉ trong vài tuần thôi. Lưu ý, “chay tịnh” không có nghĩa là bạn không thể làm bất cứ chuyện gì khác thú vị như âu yếm, chòng ghẹo nhau.
 
4. Tham gia vào hoạt động yêu thích của người kia
 
Mỗi người đều có đam mê, sở thích riêng để theo đuổi. Điều này có tác dụng tốt, lành mạnh cho mối quan hệ hai người, song điều quan trọng hơn cả, mỗi người còn nên sẵn lòng tham gia vào những sở thích của nhau.
 
Bạn cần biết người kia thích làm gì khi rảnh rỗi, rượu hay bóng đá đi chăng nữa, chẳng có lý do gì để bạn phàn nàn, thậm chí, hãy tham gia vào một cuộc cổ vũ bóng đá cùng anh ấy. Cho dù không thích xem, bạn vẫn có thể chuẩn bị cho người mình yêu những món ăn ngon mà anh ấy luôn thích.

Tìm cách hiểu anh ấy hơn 2
 
5. Tìm kiếm sở thích chung
 
Sẽ có những thú vui mà cả bạn và anh ấy đều chưa bao giờ thử, nhưng qua chính hoạt động này, hai người lại có thể chia sẻ những giây phút thú vị bên nhau. Hãy nghĩ đến một môn thể thao như cầu lông, bơi lội, câu lạc bộ đọc sách hay lớp học nấu ăn. Cùng trải qua một kinh nghiệm mới sẽ cho phép hai người nhìn nhau dưới một lăng kính hoàn toàn mới, cho hai người thấy vẫn là của riêng nhau bất kể cuộc đời có những lúc kéo hai người đi hai hướng.
 
Huyền Anh Theo SK

Nguồn tin: dantri

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]