5 thói quen lành mạnh cho sức khỏe tình dục - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

5 thói quen lành mạnh cho sức khỏe tình dục

Chủ nhật - 22/12/2013 23:18

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Xem tiếp...

5 thói quen tốt cho "chuyện ấy"

5 thói quen tốt cho "chuyện ấy"

Ăn sữa chua, uống đủ nước, tập thể dục thường xuyên, đắm mình trong ánh nắng mặt trời... là những thói quen thường ngày nhưng lại đem lại nhiều điều kỳ diệu trong chuyện ân ái của vợ chồng.
1. Ăn sữa chua

Đảm bảo bạn ăn một chén duy nhất sữa chua ít chất béo mỗi ngày. Sữa chua làm tăng niềm đam mê kích thích dễ dàng hơn, và là một nguồn tuyệt vời của protein để tăng sự trao đổi chất và giảm cân.

2. Uống đủ nước

Uống nước suốt cả ngày. Nước liên tục làm sạch hệ thống tiêu hóa của bạn, di chuyển thức ăn cùng với tốc độ nhanh, dẫn đến giảm cân. Thậm chí , một cơ thể đủ về nước là một cơ thể được bôi trơn, làm cho "chuyện ấy" thoải mái hơn nhiều.

5 thói quen lành mạnh cho sức khỏe tình dục 1

3. Tập thể dục thường xuyên

Tập thể dục có thể hoạt động như một kích thích tình dục bởi vì nó làm cho cơ thể giải phóng endorphin. Endorphin không chỉ cung cấp cho bạn cảm giác của một "chất kích dục"mà còn có thể giúp sản xuất testosterone,là một chất tăng ham muốn tình dục của bạn. Những người tập thể dục thường xuyên có thể dễ dàng hơn và đạt cực khoái nhanh hơn những người không tập thể dục. Kết quả nghiên cứu phụ nữ tuổi từ 45 đến 55 của trường đại học Y Vermont chia sẻ rằng thỏa mãn tình dục luôn đi liền với tình trạng thể chất của mỗi người.

5 thói quen lành mạnh cho sức khỏe tình dục 2

4. Đắm mình trong ánh nắng mặt trời

Chỉ cần 20 phút của để tắm nắng vào buổi sáng mỗi ngày mà không cần kem chống nắng. Cơ thể sẽ sản xuất melanin sắc tố da , từ đó có thể thổi bùng ham muốn của bạn.

5 thói quen lành mạnh cho sức khỏe tình dục 3

5. Bỏ hút thuốc

Nicotine ban đầu giúp để có được tình dục của bạn, nhưng về lâu dài nó phá hủy khả năng đạt cực khoái của bạn.

Thói quen quan hệ tình dục lành mạnh hơn

Tiến sĩ Dorree Lynn , tác giả Sex cho Người lớn đã cung cấp những thói quen lành mạnh để cải thiện đời sống tình dục của bạn.

- Thực hiện luyện tập vài giờ trước khi đi ngủ để giữ cho mồ hôi chảy ra. Bạn cần tập thể dục, nhưng không làm tăng năng lượng của bạn khi bạn muốn nghỉ ngơi.
- Tránh bữa ăn nặng nề và thêm rượu trước khi đi ngủ.
- Không dể TiVi ở xa . Hoặc, nếu bạn muốn,  trừ khi hai bên thoả thuận cho các chương trình cụ thể.

5 thói quen lành mạnh cho sức khỏe tình dục 4

Làm hài lòng đối tác của bạn

Nếu bạn thấy mình không hạnh phúc trong phòng ngủ, còn đối tác của bạn thật hạnh phúc. Thay vì khó chịu (hoặc tệ hơn, không giao tiếp) về những gì bạn muốn. Hãy tập trung vào những điều tích cực đang diễn ra trong phòng ngủ.

Hãy ca ngợi bạn tình cho những điều đang làm đúng. Thậm chí đơn giản" cảm thấy thật dễ chịu" sẽ còn tiến xa nữa để đẩy mạnh tiềm thức của bạn tình của bạn.
Hỏi bạn đời hoặc bạn tình của bạn muốn gì. Điều này sẽ mở ra một kênh liên lạc để bạn có thể nói về những ham muốn riêng của mình.

Nguồn tin: kienthucphunu

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]