Cách đoán khả năng "chuyện ấy" của chàng qua giọng nói - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

Cách đoán khả năng "chuyện ấy" của chàng qua giọng nói

Thứ tư - 13/11/2013 12:01

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Xem tiếp...

Cách đoán khả năng "chuyện ấy" của chàng qua giọng nói

Cách đoán khả năng "chuyện ấy" của chàng qua giọng nói

Khả năng chuyện phòng the của đàn ông phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên qua giọng nói của anh ấy, bạn có thể đoán được một phần về khả năng "chuyện đó" của chàng. Bạn hãy xem thử có đúng không nhé.

Những người đàn ông có chất giọng thấp trầm là những người rất khoẻ mạnh và giỏi chuyện chăn gối. Ngược lại, những người có chất giọng the thé là những người mà khả năng tình dục kém hơn. Khi nam giới bắt đầu nói thông thường giọng của họ sẽ giữ âm lượng đều và sâu, đồng nghĩa với hơi thở của họ sâu hơn. Đó cũng là lý do mà tại sao những người đàn ông có giọng khàn là những người được cho là sexy.

- Nhịp điệu câu nói của nam giới cũng là một nhân tố quan trọng để đoán biết được anh ta có phải là người sexy hay không. Người đàn ông có kiểu nói nhanh và ngắt âm là người không đồng điệu trong chuyện ấy.

- Người đàn ông có giọng điệu đều và khoẻ thì đó chính là người rất giỏi chuyện chăn gối.

- Nếu một người đàn ông lưu loát trong lời nói và luôn quan sát như thể anh ta đang có một ánh chớp vụt qua đầu thì đó là dấu hiệu của người có chứng phóng tinh sớm trong chuyện ấy.

Vậy chúng ta nên nhận định như thế nào về những gợi ý trên với tư cách là nữ giới? Thực ra tất cả phụ thuộc vào việc bạn muốn gì và như thế nào trong "chuyện ấy". Sự đồng điệu là quan trọng nhất để bạn có một cuộc sống tình dục viên mãn.

- See more at: http://vtv.vn/Doi-song/Doan-kha-nang-cua-chang-qua-giong-noi/25688.vtv#sthash.OuaKw1Gw.dpuf

Chàng có chất giọng thấp trầm

Những người đàn ông có chất giọng thấp trầm là những người rất khoẻ mạnh và rất giỏi chuyện chăn gối.

Ngược lại, người đàn ông có chất giọng the thé là những người mà khả năng về "chuyện đó" yếu hơn hơn. Khi nam giới bắt đầu nói thông thường giọng của họ sẽ giữ âm lượng đều và sâu, đồng nghĩa với hơi thở của họ sâu hơn. Đó cũng là lý do mà tại sao những người đàn ông có giọng khàn là những người được cho là sexy.

Cách đoán khả năng 'chuyện ấy' của chàng qua giọng nói 1

Chàng nói nhanh và ngắt âm

Nhịp điệu câu nói của đàn ông cũng là một nhân tố quan trọng để đoán biết được anh ta có phải là người sexy hay không. Người đàn ông có kiểu nói nhanh và ngắt âm là người không đồng điệu trong chuyện ấy.

Chàng có giọng điệu đều và khoẻ

Người đàn ông có giọng điệu đều và khoẻ thì đó chính là người rất giỏi chuyện chăn gối.

 
Cách đoán khả năng 'chuyện ấy' của chàng qua giọng nói 2
Chàng có chất giọng thấp trầm được cho là rất giỏi về "chuyện đó".
 
Chàng lưu loát trong lời nói và luôn quan sát

Nếu một người đàn ông lưu loát trong lời nói và luôn quan sát như thể anh ta đang có một ánh chớp vụt qua đầu thì đó là dấu hiệu của người có chứng phóng tinh sớm trong chuyện ấy.

Vậy chúng ta nên nhận định như thế nào về những gợi ý trên với tư cách là nữ giới? Thực ra tất cả phụ thuộc vào việc bạn muốn gì và như thế nào trong "chuyện ấy". Sự hòa hợp và đồng cảm là quan trọng nhất để bạn có một cuộc sống về tình dục cũng như hạnh phúc giữa anh ấy và bạn viên mãn, thăng hoa.

Xem thêm: Nhận biết chàng rất biết về "chuyện đó"

Nguồn tin: Thanh Nga (Tổng hợp)

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]