Dấu hiệu chàng là “ngựa bất kham” - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

Dấu hiệu chàng là “ngựa bất kham”

Thứ hai - 28/10/2013 01:29
Dấu hiệu chàng là “ngựa bất kham”

Dấu hiệu chàng là “ngựa bất kham”

Bạn không nên mất thời gian với những tay sát gái cho dù anh ta có hấp dẫn đến đâu. Nếu bạn nghĩ có thể huấn luyện họ từ những con ngựa bất kham trở nên thuần và chung thủy, thì bạn đã nhầm.

1. Anh ấy có tiếng là tay sát gái
 
Anh ấy luôn tránh phải khai báo với bạn mình đang ở đâu hay đang làm gì, chuyện hò hẹn, gặp mặt của các bạn luôn diễn ra thật ngẫu hứng mà hiếm khi có dự định từ trước. Rất có thể, anh chàng đang song song theo đuổi cả các cô gái khác.
 
2. Anh ấy chỉ chờ thỏa mãn dục vọng chứ không muốn tìm hiểu bạn
 
Không ít cô gái đã nhận ra rằng, ngay khi mối quan hệ của họ bắt đầu “tiến thêm một bước” thì thứ tình bạn ban đầu dường như hoàn toàn biến mất. Hai người không còn chuyện trò về bất kỳ vấn đề gì, chỉ nói mỗi chuyện khi nào ta rảnh để làm “chuyện đó”.
 
Nếu người đàn ông đến với bạn chỉ vì sex, tin chắc anh ta sẽ chẳng muốn tìm kiếm điều gì hơn ở bạn nữa đâu. Anh ta không muốn hiểu bạn, không quan tâm đến bạn nên đương nhiên không có ý định trở thành “bạn trai thực sự” của bạn.

 
3. Anh ta không ưu tiên bạn
 
Khi hai người bên nhau, anh ta hoàn toàn chiếm hữu bạn, nhưng anh ta lại không hề tỏ ý phiền muộn nếu hai người mấy ngày liền không gặp nhau. Anh ta còn không nhiệt tình trả lời tin nhắn của bạn nữa, và thậm chí bạn mang một ấn tượng rằng “anh ta đã quên mình” - cho đến cuộc điện thoại rủ rê đầy “mời gọi” tiếp theo.
 
4. Anh ta không giới thiệu bạn với người thân, gia đình
 
Anh chàng cứ tỏ ra gần gũi về tâm hồn với bạn lắm, và luôn giữ bạn cho riêng mình, đến nỗi… ngăn cản bạn tiếp cận với cả bạn bè, gia đình của anh ta. Trong cuộc trò chuyện với bạn, anh chàng sẽ tránh đề cập đến giao du bạn bè, và nhanh chóng thay đổi chủ đề nếu bạn gợi ý nói về gia đình anh ta. Người đàn ông này chắc chắn chưa có ý định lâu dài với bạn, đó là lý do anh ta giữ bạn trong bóng tối.
 
Chắc chắn anh chàng đang bối rối về một điểm nào đó ở bạn, như ngoại hình, hoặc đám bạn trai của anh ta biết rõ anh ta còn đang có một cô bạn gái khác trong mối quan hệ nghiêm túc hơn. Anh ta sợ khi mang bạn ra giới thiệu, mối quan hệ sẽ bại lộ.
 
5. Anh chàng chưa quên dược người cũ
 
Bạn có thấy anh chàng vẫn còn quá ám ảnh về người cũ hay không? Anh ấy thậm chí còn không “nhịn” nổi việc nói về cô ấy (dù là nói tốt hay nói xấu). Khi lòng đã quên và hoàn toàn thanh thản, người ta không tốn thời gian để nói về chuyện cũ, cho dù với niềm vui hân hoan hay với thái độ đầy hằn học.
 
Nếu anh ấy thực sự vẫn chưa quên người cũ, bạn chẳng thể làm gì để thay đổi điều này. Hãy để anh chàng lại một mình. Anh ấy cần thời gian để tự giải quyết các vấn đề cá nhân, cho đến khi thực sự có thể làm lại với vai trò một người bạn trai tốt.
 
Huyền Anh

Nguồn tin: Dân Trí

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]