Phụ nữ nên yêu cầu ở phái mạnh điều gì - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

Phụ nữ nên yêu cầu ở phái mạnh điều gì?

Thứ bảy - 14/12/2013 12:05
Phụ nữ nên yêu cầu ở phái mạnh điều gì?

Phụ nữ nên yêu cầu ở phái mạnh điều gì?

Mỗi phụ nữ đều có những tiêu chí chọn bạn đời cho riêng mình như thích âm nhạc, sự hài hước, trung thực, sự lãng mạn... Tuy nhiên, ngoài những điều ấy, phái yếu nên cần những gì ở anh chàng của mình?
 
1. Sự hài hước
 
Trong khi người đàn ông của bạn không cần là một diễn viên hài, anh ấy vẫn cần mang lại sự thoải mái cho bạn bằng những tiếng cười. Cuộc sống có thể vất vả và người đàn ông của bạn cần có một người tận tâm để làm cho ánh nắng ló rạng trong những ngày mây u ám. Tất cả chúng ta đều biết nụ cười là phương thuốc hữu hiệu nhất và nên coi đó là thành phần chủ yếu trong công thức duy trì tình cảm.
 
2. Sự ưu tiên
 
Không cần biết người đàn ông bạn mong muốn như thế nào thì bạn cũng cần luôn phải là số 1 trong danh sách quay số nhanh ở điện thoại của chàng và không bao giờ từ chối cuộc gọi của bạn vì người khác trừ trường hợp đặc biệt. Đó là cách bạn hy vọng ở anh ấy bất cứ thứ gì hay tất cả mọi thứ. Điều này không có nghĩa rằng anh ấy không có cuộc sống riêng của mình nhưng anh ấy nên làm vậy - đặt bạn ở vị trí ưu tiên.
 
3. Sự trưởng thành
 
Một mối quan hệ lành mạnh bắt đầu khi hai người đến với nhau trọn vẹn, chín chắn và luôn sẵn sàng trước những trách nhiệm lớn song hành cùng tình yêu. Nói một cách đơn giản, công việc của phụ nữ không phải là nâng đỡ người đàn ông của họ. Người đàn ông đích thực không không dựa vào bạn để có động lực trong cuộc sống, bạn không thể ở đó để giải quyết các vấn đề tài chính, tâm lý hay tình cảm của anh ta. Anh ấy cần phải khắc phục những lỗi lầm của mình và những tổn thương trong quá khứ để cứng rắn hơn, có khả năng tự tin đối mặt với những thử thách mới cũng như là chỗ dựa vững chắc cho bạn.

Phụ nữ nên yêu cầu phái mạnh điều gì? 1
Chàng phải sẵn sàng trước những trách nhiệm lớn song hành cùng tình yêu.
 
4. Sự lãng mạn
 
Khi xa nhau vài giờ hay vài tuần, việc liên lạc với người yêu/bạn đời không vì lý do cụ thể gì có thể mang lại sự ấm áp và yêu thương kể cả sau những cái hôn dài, cái nắm tay không giới hạn và nhiều cái ôm chặt. Giữ được cảm giác bay bổng là minh chứng cho thấy anh chàng của bạn đang cố gắng duy trì sự lãng mạn trong tình yêu.
 
5. Sự tự do
 
Tự do là một kim chỉ nam tuyệt vời cho thấy anh ấy tin tưởng bạn. Tự do thể hiện dưới nhiều dạng thức - tự do đi chơi cuối tuần, tự do khám phá công việc mới, tự do ở một mình nếu thích... tất cả chỉ vì người đàn ông ấy tin vào những quyết định của bạn và cho bạn không gian để phát triển cho riêng mình.

Phụ nữ nên yêu cầu phái mạnh điều gì? 2
 
 
6. Yêu tha thiết
 
Cả hình thức lẫn và tâm hồn, mỗi thói quen, mỗi sai lầm và mọi thứ về bạn nên được anh ấy hiểu và yêu mến. Bạn không bao giờ nên cảm thấy có xu hướng biến thành "tắc kè hoa" để thích ứng với điều bạn nghĩ là anh ấy muốn bạn như vậy. Bạn nên là những gì anh ấy cần. Một người đàn ông tốt sẽ mỉm cười thật tươi để bạn cảm thấy thật tuyệt vì sự tự do của mình.
 
7. Một chốn an toàn 100% là bạn
 
Trong một mối quan hệ lành mạnh, bạn cảm thấy an toàn, tự do và được yêu đủ để cảm nhận bạn là ai và được là chính mình tại tất cả mọi thời điểm. Thế nên nếu bạn kín đáo và kiên định trong tình cảm thì cho dù có nhiều người tán tỉnh xung quanh cũng không làm bạn xoay chuyển. Một người đàn ông tốt sẽ không chỉ cho phép bạn thoải mái mà còn cảm thấy vui vì điều đó.
 
8. Kiên nhẫn, rộng lượng và cẩn nhắc
 
Đây là bộ ba của lòng tốt, mà mỗi tố chất đều có tầm quan trọng ngang nhau. Sự kiên nhẫn có nghĩa anh ấy có thể giải quyết tình trạng căng thẳng một cách bình tĩnh và hiệu quả, coi những thử thách của cuộc sống như là cơ hội để trải nghiệm và học hỏi. Sự rộng lượng của lý trí, tâm hồn, trái tim, tài sản, thời gian - bất cứ thứ gì bạn muốn chia sẻ, người đàn ông của bạn sẽ phải sẵn lòng sẻ chia cùng bạn. Và cuối cùng, anh ấy phải để ý tới cảm xúc, thời gian và mục đích của bạn. Anh ấy nên thận trọng xem những quyết định của mình ảnh hưởng tới bạn ra sao.
 
Bạn nên bổ sung thêm những yêu cầu trên vào hình ảnh trung thực của người đàn ông bạn mong chờ và coi chúng như là những sự khẳng định. Người đàn ông đích thực sẽ tiếp bước khi bạn có lòng can đảm để đứng vững trên vị trí của mình. Đó có phải là cuộc sống và hạnh phúc của bạn không? Hãy tự mình trả lời câu hỏi ấy!

9. Cảm thấy ham muốn
 
Cho là bạn đang cố gắng duy trì diện mạo của mình thì nhiệm vụ của người đàn ông là ham muốn bạn để nhắc nhở bạn nên tiếp tục giữ gìn vẻ quyến rũ của mình.Từ việc khen ngợi dáng vẻ bề ngoài tới chú ý kiểu tóc mới hay khen bạn đẹp không vì lý do nào cả cũng là những thông điệp gợi nhắc, người đàn ông của bạn nên khiến bạn cảm thấy rạng rỡ.
  
10. Tuyệt vời trong "chuyện ấy"

Phụ nữ nên yêu cầu phái mạnh điều gì? 3
 
Không có lý do nào đối với chuyện đàn ông không "tấn công" trên giường ngủ... nếu anh ấy muốn. Hơn nữa, có rất nhiều sự hướng dẫn trong sách, báo, tạp chí hay Internet về cách làm cho bạn tình cảm thấy hài lòng. Việc sống trong một cuộc sống không thoả mãn về tình dục coi như chưa phải được sống trọn vẹn.

Xem thêm
-> Nghe đàn ông nói về sự hấp dẫn của phụ nữ
->15 tật xấu của phụ nữ khiến đàn ông chóng chán
-> Mẫu phụ nữ dễ "ế" trong mắt đàn ông

Nguồn tin: Thanh Hiền tổng hợp

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]