Tại sao phụ nữ có thể đạt cực khoái khi thủ dâm nhưng giao hợp thì lại không - Kiến Thức Phụ Nữ, tình yêu, mang thai, tình dục, nuôi con, dạy con
http://sachthamkhao.vn/

Tại sao phụ nữ có thể đạt cực khoái khi thủ dâm nhưng giao hợp thì lại không

Thứ sáu - 20/06/2014 21:43

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Xem tiếp...

Tại sao phụ nữ có thể đạt cực khoái khi thủ dâm nhưng giao hợp thì lại không

Tại sao phụ nữ có thể đạt cực khoái khi thủ dâm nhưng giao hợp thì lại không

Tôi là một người phụ nữ và tôi không thể đạt cực khoái khi giao hợp, mặc dù tôi có thể đạt được cực khoái bằng cách thủ dâm. Chồng và tôi và tôi yêu nhau rất nhiều, nhưng cuộc sống của chúng tôi đã thực sự căng thẳng gần đây. Tôi có một ham muốn tình dục thấp và tôi cảm thấy chán nản về tình trạng thất nghiệp. Làm thế nào để tôi có thể thưởng thức chuyện ân ái với anh ấy một lần nữa?

Trả lời:

Cảm ơn rất nhiều cho câu hỏi của bạn. Tôi có thể hiểu như thế nào về chuyện mất khả năng cực khoái trong giao hợp. Tôi sẽ cố gắng cung cấp một số thông tin về những gì thường ảnh hưởng đến khả năng đạt cực khoái của phụ nữ khi giao hợp. Nhưng chắc chắn đó không phải là một vấn đề khó, tôi cũng khuyến khích các bạn đến gặp bác sĩ để kiểm tra các triệu chứng của bạn.

Đầu tiên, tôi đảm bảo với bạn rằng không thể đạt cực khoái khi giao hợp là một vấn đề khá phổ biến đối với phụ nữ. Trong Thực tế, theo một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu tại Đại học Chicago, chỉ có 29% phụ nữ luôn luôn đạt cực khoái khi quan hệ  tình dục (so với 75% nam giới). Điều đó có nghĩa rằng bạn có thể cũng nằm trong tiêu chuẩn của phụ nữ gặp khó khăn trong việc đạt được cực khoái khi giao hợp.

Tuy nhiên, căng thẳng có thể làm giảm ham muốn tình dục và kích thích. Bạn nói rằng bạn và chồng của bạn hiện đang rất căng thẳng, bao gồm cả tỷ lệ thất nghiệp. Khi một hoặc cả hai thành viên của một cặp vợ chồng đang thất nghiệp nó có thể gây rất nhiều căng thẳng tài chính cho cuộc sống của hai bạn ... và tài chính cũng như những căng thẳng khác được cho là giảm hứng thú trong tình dục.

Stress giảm sự gần gũi của chàng và nàng
Căng thẳng có thể làm giảm ham muốn trong chuyện vợ chồng.

Vì vậy, tại sao có thể bạn vẫn đạt cực khoái trong thủ dâm? Trước tiên, thủ dâm là một hoạt động được thực hiện một mình, cho phép bạn chỉ tập trung vào chính mình. Bạn có thể giải trí theo cách tưởng tượng của riêng bạn và làm chính xác những gì bạn cần để đạt cực khoái. Hiểu theo một phương diện nào đó, sau khi đã thủ dâm, bạn không có áp lực để thực hiện hoặc không quan tâm đến nhu cầu và mong đợi của đối tác. Trong thực tế, thủ dâm thực sự có thể giảm bớt một số căng thẳng cho bạn.

Như bạn đã biết, quan hệ tình dục với một đối tác là một kinh nghiệm mà bạn có thể chịu trách nhiệm về sự thỏa mãn cho đối tác. Và, khi cuộc sống căng thẳng, bạn có thể thiếu năng lượng và thiếu sự quan tâm đầy đủ đến anh ấy theo cách này.

Phụ nữ tự thỏa mãn
Nhiều phụ nữ có thể đạt cực khoái khi tự thỏa mãn.

Một suy nghĩ nhiều hơn về điều này:

Bạn nói rằng bạn chỉ có thể đạt cực khoái thông qua thủ dâm ... Cho nên bạn hãy xem xét một thời điểm mà bạn cần thêm một chút kích thích âm vật bằng tay để đạt cực khoái. Nhiều phụ nữ đáp ứng nhu cầu này bằng cách hoặc là cọ xát âm vật (hoặc yêu cầu đối tác làm như vậy trong khi giao hợp), hoặc bằng cách sử dụng một máy rung. Bạn cũng có thể ép mông của bạn khi bạn cảm thấy gần đạt cực khoái.

Những thứ khác có thể làm giảm ham muốn tình dục của phụ nữ? Xin nói thêm rằng: thuốc ngừa thai nội tiết tố, dược phẩm, trầm cảm hoặc thậm chí cao huyết áp. Nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc nào, đi qua thời kỳ mãn kinh, hoặc bạn có thể bị trầm cảm, điều quan trọng là phải nói chuyện với bác sĩ càng sớm càng tốt.

Một liều lượng khác nhau hoặc một loại thuốc mới hoàn toàn sẽ tạo nên một sự khác biệt lớn ... không chỉ trong khả năng để đạt được cực khoái mà còn trong quan điểm tổng thể của bạn về hạnh phúc.

Tóm lại? Stress có thể được làm gián đoạn đời sống tình dục của phụ nữ, nhưng  bạn có thể làm lại từ đầu… bao gồm cả giao tiếp cởi mở với đối tác, bác sĩ và nếu cần thiết cần được sự cố vấn của các cặp vợ chồng hoặc trị liệu tình dục

Cùng những dòng này, bạn có thể sử dụng kỹ thuật mà có thể làm sâu sắc thêm sự tin tưởng và giao tiếp với đối tác của bạn. Ví dụ, hãy thử đơn giản là chạm vào nhau mà không có mục tiêu để quan hệ tình dục hoặc đạt cực khoái. Chỉ cần chạm và vuốt ve nhau, tránh bộ phận sinh dục ở lần đầu tiên. Bạn có thể luyện tập nhiều lần chạm vào nhiều bộ phận của nhau và bạn mô tả những gì cảm thấy tốt, chưa tốt…và tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể cho đối tác thấy những gì bạn đã làm trong thủ dâm rất hiệu quả với bạn.

Tôi hy vọng bí quyết này sẽ giúp bạn điểm khởi đầu tốt cho câu trả lời về câu hỏi của bạn, và Tôi chúc bạn và đối tác của bạn có lòng can đảm và sức khoẻ dồi dào khi làm việc trong thời điểm căng thẳng này.

Nguồn tin: Tiến sĩ Owens

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

KIẾN THỨC MỚI HƠN

KIẾN THỨC CŨ HƠN

 

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Chuyện Ấy

Kiến Thức Mang Thai

Bình Luận Mới Nhất

Phụ Nữ Cần Biết

Kiến Thức Về Sức Khỏe

Nghệ Thuật 18+

Kiến Thức Nấu Ăn

Kiến thức sau sinh

​Có nên tắm nắng cho trẻ trên đường?
Nhiều người nghĩ việc phơi nắng sẽ giúp trẻ sơ sinh có vitamin D để hấp thu canxi tốt hơn, trẻ cứng cáp hơn và phơi nắng là cách bổ sung vitamin D tự nhiên tốt...
   Yêu                        Phụ Nữ  Cần Biết          Nghệ Thuật 18+   Sức Khỏe                  Mang Thai            Nuôi Con        Nấu Ăn               Mẹo Vặt          Tìm Kiếm
  Tuổi Học Trò        Sức Khỏe Gia Đình       Chuyện Ấy              Bệnh Của Con         Điều Cần Biết      Dạy  Con        Món Xào             Nấu Ăn
  Giảng Đường                                                 Làm Vợ                  Bệnh Của Chồng    Nghe Nhạc           Con Ăn Gì      Món Nướng       Đồ Gia Dụng
  Thất Tình                                                         Giao Tiếp               Bệnh Của Mẹ           Dinh Dưỡng         Đồ Chơi                                     Sức Khỏe


© Copyright  kienthucphunu 2012 - 2014 .
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet. Thiết kế website bởi kienthucphunu.com

Mail: [email protected]
Mail gởi bài viết: [email protected]
- [email protected]